30

[AVSHOW 2023] Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 20 có sự tham gia của một loạt thương hiệu danh tiếng

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn lần thứ 20 – AVSHOW 2023 chính thức công bố màn trở lại của sự kiện âm thanh danh tiếng tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24-9-2023 tại Khách sạn Prince tại địa chỉ 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM. Điển nhấn của sự kiện năm này chính là sự góp mặt của hàng chục thương hiệu nghe nhìn danh tiếng, hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc âm thanh hoành tráng và nhiều dư âm nhất dành cho giới mộ điệu trên cả nước.

2

16

20

Cụ thể, AVSHOW 2023 sẽ có 24 thương hiệu hàng đầu và 17 vị trí trưng bày sản phẩm trải dài từ tầng 1 đến tầng 3 của Khách sạn Prince. Sự kiện năm nay được kì vọng là một không gian thử nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực âm thanh và hình ảnh chất lượng cao mà audiophile khó có thể tìm thấy ở bất kì sự kiện âm thanh nào khác. Những cái tên như Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accusphase, Tidal, Focal, Marklevinson, ProAC, JBL, Polk, Teac, Monitor Audio, Dali, SVS, Dyn Audio, Nordost và Paramax tham gia trưng bày giải pháp nghe – nhìn hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm “mãn nhãn, đã tai” dành cho mọi khách tham quan. Tại AV Show năm nay mang đến những thiết kế âm thanh độc đáo, có thể kể đến như: loa Fyne Audio Vintage 15, TEAC VRDS-701, loa High-end Florentia, loa thanh di động HT-AX7, loa Gold Note A6 EVO II, và nhiều sản phẩm từ thương hiệu Paramax của Việt Nam.

19

18

31

30

Tại AVSHOW 2023, khách tham quan có dịp được trải nghiệm các sản phẩm âm thanh mới nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới, được đắm chìm trong những bản thu chất lượng cao. Có thể nói, AVSHOW năm nay hứa hẹn là một sự kiện đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển của ngành công nghiệp thiết bị âm thanh và hình ảnh tại Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary