30

[AVSHOW 2023] Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 tại Tp. Hồ Chí Minh có những cái tên nổi bật nào?

Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 hay còn được biết đến với cái tên AVSHOW 2023 đã chính thức diễn ra với nhiều thành công vang dội tại Khách sạn Prince Sài Gòn, địa chỉ tại số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM trong ba ngày từ ngày 22-24/9/2023 với khung giờ từ 9h-18h hàng ngày. Không để audiophile phải thất vọng, sự kiện năm nay được mở rộng và quy mô cùng nhiều nét đổi mới, nhằm mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị và độc đáo khó quên nhất.

9

Cụ thể, AVSHOW 2023 sở hữu tới 17 vị trí trưng bày và 24 phòng triển lãm trải dài từ lầu 1 đến lầu 3 của khách sạn. Đặc biệt sự xuất hiện của những dàn âm thanh có giá trị ước tính lên tới cả trăm tỷ đồng đã tạo nên sức hút mãnh liệt của sự kiện năm nay. Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accuphase, Tidal, Focal, Mark Levinson, ProAC, JBL, Polk Audio, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dynaudio, Nordost, Parama,… chính là những cái tên được nhiều người quan tâm và cho nhiều phản hồi tích cực nhất tại sự kiện lần này. Cộng thêm với màn xuất hiện của các nhà phân phối âm thanh uy tín trong cả nước như: Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, PARAMAX, Đức Mạnh Audio, HiFi Store,… cùng những phòng demo và trưng bày thiết bị âm thanh nghe nhìn cao cấp đã tạo nên trải nghiệm thăng hoa nhất cho người yêu âm thanh nghe nhìn.

16

Không khó để tìm ra một thiết kế nổi bật nhất tại AVSHOW 2023. Và cái tên đó chính là cặp loa Fyne Audio Vintage 15 – kiệt tác hàng đầu trong Series Vintage của Fyne với thiết kế củ loa lớn nhất trong series Vintage với loa mid/bas 40cm, loa tweeter dome màn titan 75mm và nam châm neodymum cao cấp của Fyne. Thiết kế “ăn tiền” của mẫu loa hi-end chính là bộ phân tần được xử lý bằng phương pháp đông lạnh sâu âm 196 độ để tạo nên những trải nghiệm âm thanh chân thực hiếm có.

20

Một cái tên khác không thể bỏ qua đó chính là thương hiệu PARAMAX cũng tạo nên dấu ấn khác biệt cùng sự xuất hiện của đôi loa đứng Hi-Fi PARAMAX Euro 8 và amply tích hợp vang số Z-A450 cho trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, tròn trịa. Ngoài ra, thương hiệu này còn mang đến hàng loạt sản phẩm trưng bày ấn tượng như: D88 Luxury, Loa di động xách tay PASION 2 và 2c, micro PASION ECHO,… Trong khi đó, thương hiệu “Nghệ Thính” lại mang tới mẫu loa “made in Việt Nam” – Sounder S6 với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp các trải nghiệm âm thanh của người dùng được thăng hoa theo những cách rất riêng. Không thể bỏ qua là thương hiệu ViewSonic với hàng loạt sản phẩm nổi bật như: máy chiếu LED thông minh 4K HDR có tên X1-4K, máy chiếu laser LS740HD,… cùng nhiều sản phẩm trưng bày độc đáo khác.

30

Bên cạnh đó thì AVSHOW 2023 còn sở hữu rất nhiều những gian hàng của nhiều thương hiệu và nhà phân phối âm thanh khác nhau giúp tạo nên những trải tuyệt vời dành cho mọi khách tham quan.

Thanh Anh