paramax chat

[AVSHOW 2023] Triển lãn thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20 bùng nổ với màn xuất hiện của Ampli tích hợp vang số PARAMAX Z-A450

Triển lãm AVSHOW 2023 được tổ chức tại Khách sạn Prince Sài Gòn, có địa chỉ tại số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM từ ngày 22-24/9/2023 với khung giờ từ 9h-18h hàng ngày cùng nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho audiophile. Không chỉ có sự mở rộng về quy mô, triển lãm năm nay còn chứng kiến màn đổ bộ của nhiều thiết kế âm thanh nghe nhìn độc đáo và thú vị. Một trong những sản phẩm giành được nhiều sự chú ý của khách tham quan phải kể đến là mẫu ampli tích hợp vang số PARAMAX Z-A450. Đây là bộ đầu đa năng “3 trong 1” Z-A450: amply tích hợp vang số và micro không dây mang đến giá trị vượt trội và tính hiệu quả trong trình diễn âm thanh, tạo nên những không gian giải trí hiện đại và cá tính.

paramax chat

Cụ thể, PARAMAX Z-A450 là sự kết hợp hoàn hảo cả 3 thiết bị trong cùng 1 thiết kế cao cấp: Ampli – Mixer karaoke số – Micro không dây. Model này được trang bị mạch khuếch đại class-AB dùng bộ transistor từ ON Semiconductor (Mỹ), biến áp dạng xuyến dùng dây đồng nguyên chất, kết hợp cùng công suất ra loa là 500w/2CH/8Ω. Cộng thêm việc ampli Z-A450 được trang bị mạch kiểm soát nhiệt độ tiến tiến RTA đã tạo nên những màn trình diễn âm thanh vô cùng ấn tượng.

paramax dep

Bên cạnh đó, ampli PARAMAX Z-A450 sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số với chipset DSP của Analog Devices (Mỹ) tạo ra âm thanh với độ sạch tiếng, tròn trịa và vô cùng bắt tai. Không chỉ có vậy, model này còn được trang bị các bộ Equalizer điều chỉnh riêng biệt cho nền nhạc, giọng hát, hiệu ứng (Echo/ Reverb), ngõ ra Center và Subwoofer. Sự xuất hiện của chức năng Echo/ Reverb trong sản phẩm này cùng với các tùy chọn Echo Mono, Echo Stereo, Echo & Reverb, hỗ trợ tối ưu cho giọng hát, cùng khả năng chống hú 3 cấp độ rất hiệu quả. Vậy nên để căn chỉnh âm thanh chi tiết, người dùng chỉ cần thao tác trực tiếp trên màn hình chạm 4.3 inch, hoặc căn chỉnh chuyên sâu trên phần mềm qua kết nối với máy tính.

paramax

Thiết kế đi kèm ampli PARAMAX Z-A450 là bộ 2 micro chất lượng cao với khả năng thu tiếng nhạy, hỗ trợ giọng hát dày dặn, sắc nét, trình diễn đầy thăng hoa. Tại sự kiện AVSHOW 2023, PARAMAX Z-A450 được giới thiệu với 4 phiên bản màu thời thượng cùng nhiều kết nối như Bluetooth 5.0, Optical, HDMI IN, HDMI/ ARC, USB; DVD, VOD, Subwoofer, Center…, cùng với sự tích hợp All-in-one biến mẫu ampli Z-A450 trở thành giải pháp giải trí thời thượng, gọn gàng và đa nhiệm. Người dùng có thể kết hợp mẫu ampli này cùng cặp loa Hi-Fi EURO 8 để mở ra không gian trình diễn âm thanh đầy hiện đại và hoàn hảo.

Yên Vũ