AV26

[AVShow Hà Nội 2023] Chính thức khai mạc triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam – AVShow lần thứ 21 tại Hà Nội

Triển lãm thiết bị âm thanh nghe nhìn Việt Nam – AVShow lần thứ 21 chính thức được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của hàng loạt những thiết bị âm thanh đình đám cùng các bộ phối ghép đẳng cấp hàng đầu thế giới. Sự kiện năm nay bắt đầu từ ngày 9 – 11/12 trong khung giờ 9h – 18h tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cổng số 2, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

AV26

Cụ thể, AVShow 2023 diễn ra tại Hà Nội có sự tham gia của 18 đơn vị tham dự, 24 phòng triển lãm cùng hàng loạt các thương hiệu lớn được trưng bày như: Bowers & Wilkins, McIntosh, Naim, Focal, Goldmund, Kaiser, Cabasse,… Bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm âm thanh nổi bật có thể kể đến như Goldmund GAIA, Cabasse The Pearl Pelegrina, Avantgarde Trio G3,… rất được cộng đồng mộ điệu quan tâm.

AV40

Nét mới trong khâu tổ chức năm nay của AVShow 2023 đó chính là các phòng triển lãm được tổ chức theo các xu hướng chơi mới từ ultra hi-end dành cho những người có thu nhập cao. Ở phân khúc thấp hơn còn có các sản phẩm hi-fi tích hợp công nghệ hiện đại và xu hướng hoài cổ với thiết bị thuần analog. Ngoài ra còn có các karaoke cũng không nằm ngoài xu hướng, tích hợp nhiều tính năng “all in one” đáp ứng nhu cầu dùng đa dạng của người chơi.

AV44

Một trong những thiết kế âm thanh nổi bật nhất tại Triển lãm thiết bị âm thanh nghe nhìn Việt Nam – AVShow lần thứ 21 năm nay đó chính là GAIA – siêu loa đầu bảng flagship mới của Goldmund. Đây là kiểu loa active kết nối wireless hiếm hoi trong phân khúc ultra high-end.  Model này được đánh giá rất cao ở khả năng tái tạo âm thanh cực kỳ thuần khiết hợp cùng tạo hình mang đậm nét huyền bí vô cùng ấn tượng. Ở mỗi tháp loa GAIA có 5 khối loa độc lập được gắn xếp chồng lên nhau và mang trên mình 8 driver, 8 kênh khuếch đại Telos tích hợp bên trong, cho tổng công suất 2.500W tạo nên sức mạnh trình diễn vô song, không đối thủ của cặp loa đình đám này.

AV51

Ngoài ra, tại AVShow lần thứ 21 còn có những gian hàng bán phụ kiện, dây dẫn,… bổ trợ cho hệ thống phối ghép chuyên nghiệp. Đây là được biết đến là triển lãm nghe nhìn, giải trí cá nhân, gia đình được tổ chức từ năm 2012, thường niên 2 lần trong năm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mộ điệu trên khắp cả nước.

Yên Vũ