AV14

[AVShow Hà Nội 2023] Triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 sẽ quay trở lại Hà Nội với nhiều thiết kế âm thanh tiền tỉ

Không để giới mộ điệu tại Hà Nội phải chờ đợi lâu hơn nữa, sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 được trông đợi nhất năm sẽ chính thức hội ngộ cùng audiophile tại thủ đô trong ba ngày từ 9h sáng đến 18h các ngày 09, 10, 11 tháng 12. Năm nay, triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cổng số 2, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

AV14

Tại kỳ triển lãm lần thứ 21 lần này sẽ có 18 đơn vị tham gia với 24 phòng triển lãm, quy tụ các thương hiệu quen thuộc hàng đầu với giới yêu thích các xu hướng công nghệ cùng các thiết bị âm thanh nghe – nhìn đẳng cấp. Cary Audio, Bowers & Wilkins, McIntosh, Naim, Focal, Goldmund, Kaiser, Cabasse, Avantgarde, Borresen… chính là những cái tên đình đám sẽ góp mặt tại sự kiện năm nay. Ngoài ra còn có các thiết bị Hi-fi đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Klipsch, Sumico, TEAC, JBL… Các nhà sản xuất trong nước như Paramax, Sounder, Khang Audio… cũng hứa hẹn để lại dấu ấn riêng với những sản phẩm âm thanh độc bản.

AV4

Không chỉ vậy, quy mô của kỳ triển lãm năm nay còn có sự mở rộng khi có các khu trưng bày dành cho các các xu thế chơi mới như ultra hi-end và các mặt hàng hi-fi với những công nghệ hiện đại phát triển song song với xu thế phát triển của ngành công nghiệp nghe nhìn trên toàn cầu.

AV10

Đối với những ai yêu thích các trải nghiệm âm thanh phim ảnh thì sự xuất hiện của  màn hình cảm ứng di động Tomko GoWithMe P2152J-MA chính là là một thiết bị giải trí đa nhiệm, thông minh dành cho ban. Công nghệ cảm ứng hồng ngoại có độ chính xác cao ở sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo nên những không gian giải trí chuyên nghiệp và thăng hoa cảm xúc nhất.

AV9

Ngoài những thiết bị âm thanh “khủng”, thì AVShow Hà Nội 2023 còn có những gian hàng bán phụ kiện, dây dẫn,… đến từ những thương hiệu uy tín trong cả nước. Tất cả cùng hội tụ tạo nên một bữa tiệc âm thanh sôi động mà người dùng không thể bỏ qua. Do vậy, đây được biết đến như là một trong những lễ hội âm thanh nghe nhìn quan trọng và được giới audiophile chờ đợi nhất tại Việt Nam.

AV5

AV6

AV Show được biết đến là một sự kiện được tổ chức thường niên, mỗi năm hai lần tại cả hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nhấn của sự kiện này chính là sự tham gia đông đảo của những tên tuổi âm thanh hàng đầu trên Thế giới cùng những xu hướng công nghệ đang dẫn đầu xu thế toàn cầu.

Thanh Anh