Bo dan mini Yamaha MCR-B020 chuan

Bộ dàn âm thanh mini Yamaha MCR-B020 tuyệt vời và dễ sử dụng

Yamaha là một công ty danh tiếng trên toàn cầu. Công ty này đã có hơn 130 năm phát triển. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao bởi chất lượng mà mức giá phải chăng.
Bộ dàn âm thanh Yamaha MCR-B020 là một bộ dàn âm thanh lí tưởng dành cho phòng nghe gia đình. Đây là một bộ dàn âm thanh có mức giá bình dân nhưng lại sở hữu nhiều tính năng tiện ích cùng chất âm tuyệt vời.

Giới thiệu về bộ dàn âm thanh Yamaha MCR-B020

Bo dan mini Yamaha MCR-B020

Bộ dàn âm thanh Yamaha MCR-B020 gồm ba bộ phận trong đó có một bộ phận điều khiển trung tâm và hai bên là hai loa bookshelf.
Bộ dàn âm thanh đến từ Yamaha này có lớp vỏ được làm từ nhôm với ba phiên bản màu dành cho bạn là trắng, cam và đen. Nếu như trắng và đen là những màu sắc tối giản dễ ứng dụng dễ dàng kết hợp cùng nhiều phong cách nội thất khác nhau, thì màu cam sẽ dành cho những khách hàng yêu thích sự mới mẻ và cá tính. Vì vậy, bộ dàn âm thanh Yamaha MCR-B020 là một bộ dàng sẽ dễ dàng phối hợp cùng không gian phòng nghe của bạn.
Mẫu MCR-B020 có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng phù hợp với nhiều vị trí như kệ hay bàn trong phòng nghe.
Thiết kế của mẫu dàn đơn giản nhưng tinh tế. Mặt trước của Yamaha MCR-B020 có phần điều khiển trung tâm được làm bằng nhôm, hai mặt trước của loa hai bên là tấm ê căng dạng lưới màu đen.

Bo dan mini Yamaha MCR-B020 dep

Bạn sẽ tìm thấy một núm điều khiển âm lượng nằm ở ngay mặt trước đi kèm cùng màn hình hiển thị tình trạng hoạt động ở bên trên. Màn hình được thiết kế đơn giản, các kí tự chữ được thiết kế rõ ràng để người dùng dễ quan sát và điều khiển bộ dàn này.

Những đặc điểm chính Bộ dàn âm thanh Yamaha MCR-B020

Nhà sản xuất Yamaha nổi tiếng với những sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến phù hợp với xu hướng, thị hướng của người dùng. Bộ dàn âm thanh Yamaha MCR-B020 cũng là một sản phẩm như vậy.
Mẫu dàn này được thiết kế tích hợp chức năng bluethooth để bạn có thể dễ dàng tận hưởng âm nhạc trực tuyến. Đây là một tính năng được người dùng yêu thích bởi đa phần hiện nay đều thưởng thức âm nhạc trực tuyến. Bạn sẽ được tận hưởng những bản nhạc mới nhất và tuyệt vời đến từ nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Bo dan mini Yamaha MCR-B020 tot

Mẫu dàn này sở hữu cổng cho phép bạn có thể kết nối trực tiếp với iphone, ipad nhờ đó mà bạn có thể tận hưởng âm nhạc trực tuyến, âm nhạc được lưu trữ trên các thiết bị này một cách dễ dàng. Cổng USB cũng được tích hợp trên mẫu dàn này để bạn có thể vừa tận hưởng âm nhạc trên lại vẫn có thể sạc luôn được thiết bị.
Không chỉ vậy, Bộ dàn âm thanh Yamaha MCR-B020 còn có thể trở thành một đầu đĩa CD chất lượng cao. Bạn sẽ có những phút dây thữ giãn cùng âm nhạc với âm thnah trung thực và tự nhiên. Mẫu dàn CD này còn có thể hoạt động như một đài FM / AM để bạn có thể nghe âm thanh radio chất lượng cao đến từ những đài phát thanh danh tiếng trên toàn thế giới.
Bạn cũng có thể tìm thấy cổng AUX-In để kết nối máy tính để bàn hoặc cổng Digital Audio Player nhờ vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chọn nguồn để thưởng thức âm nhạc. Đây là một mẫu dàn linh hoạt khi có khả năng kết hợp cùng nhiều loại thiết bị khác nhau. Nhờ vậy, người dùng sẽ có những phát giây thữ giãn cùng âm nhạc với nhiều tiện ích đi kèm.

Bo dan mini Yamaha MCR-B020 chat

Hai loa bookshelf của mẫu dàn này có củ loa có kích thước lớn 10cm đi kèm cùng một nam chân có đường kính lớn. Nhờ vậy, hai loa bookshelf này sẽ mang đến những âm bass sâu lắng, ngọt ngào cùng âm tần cao sống động và chi tiết ngay tại phòng nghe của bạn.
Nếu muốn âm bass thêm phần mạn mẽ, sâu lắng bạn cũng có thể kết hợp thêm một loa siêu trầm. Đặc biệt mẫu power ampli này cũng có thể kết nối cùng đầu đĩa than.
Bộ dàn âm thanh Yamaha MCR-B020 là bộ dàn nhiều tiện ích, sở hữu thiết kế bắt mắt thu hút cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn