AudioQuest DragonFly USB DAC hien dai

Bộ giải mã và lọc nhiễu AudioQuest- Mang tới âm thanh sạch hơn.

Ngoài những sản phẩm hỗ trợ âm thanh như dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn.. thì AudioQuest còn cung cấp sản phẩm bộ giả mã và bộ lọc nhiễu được rất nhiều người chơi âm thanh ưa chuộng. Hãng cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm bộ giải mã và lọc nhiễu gồm 5 mẫu sản phẩm là: Bộ giả mã DragonFly USB DAC, DragonFly Black, DragonFly Red, Beetle DAC và bộ lọc nhiễu JitterBug.

Những đặc điểm nổi bật của bộ giải mã +lọc nhiễu AudioQuest

Bộ giải mã AudioQuest DragonFly USB DAC được thiết kế với 2 phiên bản màu đỏ và đen, chúng đều được tích hợp chip xử lý DAC 32 bit ESS 9010, nó hỗ trợ xử lý tốt tín hiệu âm thanh có độ phân giải lên tới 32 bit ở phiên bản màu đen, còn ở phiên bản màu đỏ thì độ phân giải lên tới 64 bit.  Phiên bản màu đỏ có giá cao hơn, có thể đáp ứng được ampli lên tới 2.1 V, có thể chơi được với tất cả các loại tai nghe có mặt trên thị trường. Cả 2 mẫu dây này đều được trang bị công nghệ vi mạch Gordon Rankin, nó cung cấp hiệu suất và tốc độ truyền tải đáng kinh ngạc.

AudioQuest JitterBug tot

Bộ giải mã Beetle DAC là một bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số đa dụng, nó có khả năng kết nối được với nhiều nguồn khác nhau như TV, máy tính,  điện thoại thông minh thông qua các cổng USB, Optical hoặc kết nối Bluetooth. Bộ giả mã Beetle DAC còn có thể hỗ trợ giải mã được tín hiệu âm thanh có độ phân giải lên tới 24bit/96kHz. Nó được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, hỗ trợ giải  mã tín hiệu có độ phân giải cao, hiệu suất làm việc vượt trội.

Bộ lọc nhiễu JitterBug được thiết kế dưới dạng một chiếc USB được trang bị công kết nối chuẩn USB 2.0 để hạn chế tối đa tiếng ồn và nhiễu từ các nguồn âm thanh như điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính, …Ngoài lọc nhiễu từ các nguồn  phát, chug còn có khả năng hạn chế tối đa nhiễu RFI và EMI được truyền qua đường dẫn USB. Để hạn chế được nhiễu, cộng hưởng và méo âm tối đa thì người dùng nên kết hợp bộ lọc nhiễu này với bộ giải mã DragonFly.

AudioQuest DragonFly USB DAC hien dai

Hai bộ giải mã DragonFly Black và DragonFly Red có khả năng chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu analog, nó có thể chơi tất cả các file nhạc MP3 với độ phân giải cao. Nó tương thích được với máy tính apple, window, các thiết bị di động Ios, Android. Chug được tích hợp bộ chip xử lý DAC 32 bit ESS 9010 với bộ lọc pha tối thiểu. Đầu ra nguồn cấp dữ liệu cố định preamp hoặc đầu thu AV.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

     Đào Thanh