Musical Fidelity M6sR DAC

Bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC – Sản xuất hoàn toàn tại Anh

Đến từ Anh, Musical Fidelity là một hãng sản xuất thiết bị audio nổi bật, không chỉ được các tín đồ audio châu Âu yêu mến, mà được lòng của đông đảo nguời chơi âm thanh trên toàn thế giới. Không chỉ có ampli, đầu CD mà các bộ giải mã DAC của Musical Fidelity cũng là những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất để mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhạc số toàn diện và tính linh hoạt cao. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về thiết kế của bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC.

Musical Fidelity M6sR DAC

Khái quát về bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC chính hãng

Bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC thực chất là model Musical Fidelity M6s DAC được cải tiến và nâng cấp đáng kể, để mang đến cho người dùng một bộ giải mã với những tính năng hiện đại hơn, nhưng vẫn duy trì trong một vóc dáng cũ.

Xét về diện mạo, bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC đem lại một cảm giác khá quen thuộc đối với những người hâm mộ Musical Fidelity. Bởi nó mang đậm phong cách thiết kế của hãng audio Anh Quốc này, rất trang nhã và thời thượng.

Mỗi bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC được gói gọn trong kích thước chiều cao 100mm, chiều rộng 440mm, chiều sâu 380mm và chỉ nặng khoảng 7kg. Khung máy vuông vắn được làm từ kim loại chất lượng cao, riêng mặt trước thì được ốp một tấm nhôm khá dày là nơi thiết đặt bảng điều khiển của thiết bị.

Musical Fidelity M6sR DAC can

Người dùng sẽ tìm thấy 1 núm xoay lớn điều chỉnh âm lượng, các nút bấm nhỏ để chọn đầu vào tín hiệu, standby và hệ thống đèn LED nhỏ. Ngoài ra còn có cổng headphone 6.3mm, chi tiết này biến bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC trở thành chiếc DAC kiêm chức năng headamp chất lượng cao.

Hệ thống kết nối được đặt ở mặt sau của thiết bị. Phía dưới khung máy của bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC còn có các chân đế kim loại, giúp nâng đỡ và triệt tiêu rung chấn hiệu quả.

Chi tiết kỹ thuật của bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC

Bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC là thế hệ DAC mới nhất của Musical Fidelity, được trang bị chip DAC 32 bit Hyperstream II, cung cấp khả năng hỗ trợ định dạng 32 bit/768kHz. Thiết bị này cung cấp 7 đầu vào digital, gồm 3 cổng coaxial (PCM 24bit/192kHz), 3 cổng optical (PCM 24bit / 96 kHz) và 1 cổng USB Audio Class 2 chấp nhận tất cả các nguồn nhạc số có tốc độ dữ liệu lên đến 32bit/384kHz (PCM), DSD 64/128 (DoP) và lên đến DSD 256 (gốc). Tất cả các đầu vào được lấy mẫu lên 32/768.

Ở phiên bản Musical Fidelity M6sR DAC mới này, được nâng cấp từ Musical Fidelity M6s DAC, các kỹ sư của hãng đã sửa đổi và cải tiến để nó hỗ trợ DSD gốc với ASIO Driver Playback và được chứng nhận của Roon Tested. Đầu vào USB micro B đã được nâng cấp thành cổng USB B tiêu chuẩn, một trong những nâng cấp được yêu cầu nhiều nhất đối với bộ giải mã Musical Fidelity M6s DAC cũ.

Musical Fidelity M6sR DAC sau

Các tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất cao nhất đạt được bằng cách chuyển đổi hoàn toàn quá trình sản xuất tại châu Âu. Điều này giúp cho bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC có thể được sản xuất để có dung sai chặt chẽ hơn và tuổi thọ của thiết bị cũng như chất lượng cấu tạo tốt hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất Musical Fidelity trang bị cho bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC này các đầu ra line level, đó là 1 cặp RCA và 1 cặp XLR. Bên cạnh đó, nó còn là bộ khuếch đại tai nghe hiệu suất cao, với công suất 1.5W/kênh ở mức trở kháng 32Ohm cho phép người dùng dễ dàng trải nghiệm âm nhạc của riêng mình.

Điều quan trọng là bộ giải mã Musical Fidelity M6sR DAC có thể mang lại âm thanh hay, trong suốt một cách dễ dàng. Toàn bộ âm thanh ngọt ngào, rõ ràng, âm bổng được tái hiện đầy đủ, chi tiết, dải trầm sâu lắng và đầy cảm xúc. Lựa chọn bộ giải mã thế hệ mới nhất này của Muscial Fidelity sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm nhạc số chất lượng cao mà nhiều đối thủ cùng tầm giá không làm được như vậy.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 đầu phát blu-ray và 4K blu-ray tốt nhất 2022