bo loa Focal Sib Evo 51 chat

Bộ loa Focal Sib Evo 5.1 – Lựa chọn hấp dẫn cho thiết lập đa kênh nhỏ gọn

Không chỉ tung ra thị trường những cặp loa cột, bookshelf chất lượng, Focal còn sản xuất những bộ loa nhỏ gọn, với khả năng tái tạo âm thanh vòm chuẩn Dolby Atmos. Bộ loa Focal Sib Evo 5.1 là một trong chuỗi sản phẩm đó, với mức giá khá phảu chăng, nhưng nó có thể mang đến một hệ thống loa đa kênh chất lượng. mang đến những trải nghiệm âm thanh vòm sống động, chất lượng.

bo loa Focal Sib Evo 51

Những đặc điểm đáng chú ý của bộ loa Focal Sib Evo 5.1 chính hãng

Việc thiết lập một hệ thống âm thanh vòm đạt chuẩn Dolby Atmos sẽ trở nên dễ dàng hơn với bộ loa Focal Sib Evo 5.1. Đây là một hệ thống loa đa kênh nhỏ gọn, thích hợp để chơi trong những không gian giải trí vừa và nhỏ.

Mỗi bộ loa Focal Sib Evo 5.1 là sự kết hợp của 5 loa con và 1 loa subwoofer active, kết hợp với một bộ xử lí âm thanh. Trong đó, 5 mẫu loa con được lựa chọn là loa Focal Sib Evo 2.0 và loa siêu trần Focal CUB Evo.

bo loa Focal Sib Evo 51 tiet

Mẫu loa Focal Sib Evo 2.0 sở hữu một thiết kế rất nhỏ gọn, nhưng nó lại có thể mang lại khả năng tái tạo âm thanh lớn, có thể truyền xa và âm thanh trung thực. Mỗi chiếc loa này có tạo hình khá bắt mắt với thùng loa được uốn cong tròn, được làm từ nhựa và kết hợp với chân đế bằng cao su. Nó còn được trang bị các khung kim loại đi kèm để người dùng có thể treo nó lên tường khi đóng vai trò là loa vệ tinh.

bo loa Focal Sib Evo 51 chat

Loa Focal Sib Evo 2.0 có thiết kế 2 đường tiếng, được trang bị 1 củ loa tweeter 19mm với màng loa vòm mềm và 1 củ loa woofer 130mm màng Polyflex, cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 70Hz – 25kHz. Loa có độ nhạy 90dB, trở kháng 6Ohm và công suất tối đa là 200W. Nó sẽ mang đến những âm thanh với độ trung thực và chi tiết cao.

bo loa Focal Sib Evo 51 dep

Loa subwoofer được sử dụng là loa Focal CUB Evo. Nó sở hữu một thiết kế hình thức gọn gàng và khá đơn giản, thùng loa làm từ gỗ MDF với lớp sơn nhám hoàn thiện bắt mắt. Nhà sản xuất trang bị một củ loa woofer với đường kính 200mm, được điều khiển bởi ampli Class D được tích hợp sẵn với công suất lên đến 200W. Chiếc loa siêu trầm này sẽ đảm nhận nhiệm vụ tái tạo tần số thấp từ 35Hz – 150Hz, mang lại những âm bass sâu và đầy uy lực.

bo loa Focal Sib Evo 51 hay

Người dùng có thể sử dụng loa Focal Sib Evo 2.0 làm loa phía trước, loa vệ tinh và loa trung tâm, kết hợp với loa siêu trầm Focal CUB Evo tạo thành hệ thống loa 5.1 chất lượng, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm 3D đáng khen ngợi. Sự đồng điệu và bổ trợ cho nhau, hai mẫu loa này sẽ giúp người dùng có được những phút giây thưởng thức phim ảnh và âm nhạc với chất lượng vượt xa cả mong đợi.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa Pylon Audio Ruby Monitor