Loa B&W Panorama 2 nho gon va nhieu tien ich

Loa B&W Panorama 2 – Đơn giản, tiện lợi và siêu thực

Chỉ với một thanh soundbar B&W Panorama 2 bạn đã có được cả một hệ thống xem phim hoành tráng. Panorama 2 thực sự sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn khái niệm về một bộ dàn xem phim. Nhiều người đánh giá mẫu loa này chính là tượng trưng của hệ thống âm thanh hiện đại ngày nay.

Loa B&W Panorama 2

Loa B&W Panorama 2 vẫn giữ nguyên những đường nét chính của thế hệ trước đó. Khi đặt cạnh những thiết bị điện tử khác, Panorama 2 vẫn mang đến cho bạn sự kết hợp hiện đại và thẩm mỹ cao. Soundbar này sử dụng vỏ loa được làm hoàn toàn từ thép nguyên chất với độ bền rất cao. Mặt trước của soundbar này rất đơn giản, nó chỉ có duy nhất một màn hình hiển thị nhỏ, nằm sát cạnh trên của soundbar. Màn hình này hiển thị những thông tin cơ bản của loa như âm lượng, trạng thái on/off, nguồn âm… Đặc biệt là màn hình này sử dụng công nghệ kích hoạt bằng chuyển động hoặc cảm ứng xúc giác thay vì sử dụng lối vận hành theo kiểu truyền thống như trước. Mặt sau của Panorama 2 là các ngõ kết nối gồm 1 ngõ ra HDMI và 3 ngõ vào, 1 ngõ âm thanh 3.5mm và 1 ngõ ra dành cho loa. Ngõ ra dành cho loa này cho phép người dùng có thể sử dụng thêm loa siêu trầm khi trình diễn.

Loa B&W Panorama 2 co thiet ke tinh te

Panorama 2 đã rất được nhà sản xuất ưu ái khi sử dụng công nghệ Flowport – công nghệ nổi tiếng của huyền thoại Nautillius. Công nghệ này cho phép loa xử lý dải trầm tốt hơn và cho âm bass siêu ấn tượng. Panorama 2 sử dụng mạch số toàn bộ và bộ xử lý tín hiệu DSP. Nhờ vậy, tín hiệu audio được xử lý rất chuẩn và có hiệu quả cao. Các chuẩn âm thanh DoLBY PLII, STS, digital sẽ do bộ xử lý số đảm nhiệm.

Loa B&W Panorama 2 có tất cả 9 củ loa, cả 9 củ loa này đều được thiết kế và bố trí rất đặc biệt nhằm mục đích giúp âm thanh của loa có thể phủ rộng khắp phòng và có nội lực mạnh giống như một bộ dàn xem phim truyền thống. Panorama 2 có hai củ loa mid với màng được làm từ sợi thủy tinh, hai loa bass và một loa tweeter có màng nhôm được làm từ công nghệ giống như ở mẫu loa Nautilus trước đó. 5 củ loa còn lại được thiết kế riêng cho kênh center. Soundbar này được tích hợp tới 6 ampli classic D có tổng công suất là 175W. Để có thể tận dụng được sự phản xạ của tường lên âm bass, nhà sản xuất đã bố trí cho 2 củ loa này nằm ở hai mặt bên của loa.

Loa B&W Panorama 2 nho gon va nhieu tien ich

Khi set up vị trí của Panorama 2, bạn có thể đặt nó trên kệ, đặt dưới tivi hoặc treo trên tường. Tuy nhiên vị trí mà Panorama 2 được lựa chọn nhiều nhất là để ngay bên dưới tivi. Tại vị trí này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Bạn cũng yên tâm với độ dài hơn 1m của Panorama 2 cũng như với cân nặng 14,1 kg và đặc biệt là vỏ loa được làm từ thép có độ cứng cao, Panorama 2 có thể chịu được sức nặng của hầu hết các loại tivi hiện có trên thị trường.

Để thẩm âm mẫu loa này, ban đầu chúng tôi chọn một bản nhạc rock rất sôi động. Mặc dù bản nhạc này có tiết tấu khá nhanh, nhưng mẫu loa B&W Panorama 2 đã trình diễn rất chính xác và thành công, toàn bộ chi tiết của bản nhạc cho dù là nhỏ nhất đều được tái hiện đầy đủ, không hề bị bỏ sót hoặc bị mờ đi, đặc biệt âm bass có lực rất mạnh, dứt khoát mà không hề bị cô lập. Để có cái nhìn tổng quát hơn, sau khi thưởng thức xong bản nhạc rock chúng tôi đã chọn một bản nhạc giao hưởng. Theo như đánh giá cá nhân của tôi thì bản nhạc này được trình diễn chưa thực sự thỏa mãn. Có thể do tôi đã quen với sự trình diễn của ampli đèn nên cảm thấy bản nhạc này trình diễn không đủ độ ấm, chất âm hơi lanh và mảnh.

Loa B&W Panorama 2 tot

Thông số kỹ thuật
Dải tần: 35 hz – 50kHz
Kích thước: 1100 x 125 x 181 mm
Trọng lượng: 14.1 kg
Giá tham khảo: 49.500.000đ

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Phan Anh