dong san pham dau denon chat

Các sản phẩm đầu Denon- Chất âm vượt trội

Denon luôn làm cho nhiều hãng âm thanh phải sửng sốt khi liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng với những công nghệ tiên tiến nhất mà với một mức giá cực kì phải chăng. Một trong những dòng sản phẩm đó là đầu Denon.

Denon giới thiệu dòng sản phẩm đầu Denon gồm 3 dòng chính là: đầu Blu-ray, đầu CD/SACD và Network Player với tổng là 14 sản phẩm.

Giới thiệu về các sản phẩm đầu Denon

Các mẫu đầu của Denon được thiết kế khá đơn giản, nhưng cũng toát lên được vẻ thanh lịch và tinh tế. Chất liệu nhôm phay cao cấp đã khá quen thuộc được sử dụng để làm vỏ khung của sản phẩm. Không chỉ giữ vai trò bảo vệ các linh kiện máy móc bên trong mà nó còn giúp chống rung và hạn những tác động xấu bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

dong san pham dau denon

Mặt trước của các sản phẩm được thiết kế màn hình hiện thị thông số với dòng chữ bằng đèn LED giúp cho người dùng dễ dàng quan sát chế độ hoạt động của sản phẩm. Bên cạnh là những nút bấm điều khiển được bố trí gọn gàng và ngắn nắp. Riêng mẫu Network Player không được trang bị khay lọc đĩa còn các mẫu còn lại được trang bị đầy đủ.

Mặt sau là hệ thống các cổng kết nối đa nhiệm với đầu ra, đầu vào tín hiệu, được ghi chú rõ ràng và bố trí khoa học, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm đầu Denon

Đầu Blu-ray Denon

Đầu Blu-ray sở hữu 2 mẫu là Denon DBT-3313UD và Denon DBT-1713UD. Hai mẫu đầu này có thể đọc được các định dạng khác nhau như CD, DVD, Super Audio CD, DVD- Audio, Blu-ray và có thể phát nhạc trên các kho nhạc trực tuyến. Chug được trang bị công nghệ giải mã âm thanh gồm Dolby Digital Plus,

dong san pham dau denon tot

Dolby TrueHD, DTS HD mang lại hiệu ứng âm thanh vòm ấn tượng và mới mẻ.
Không chỉ chú trọng đến chất lượng âm thanh mà những sản phẩm đầu này còn được trang bị cổng HDMI cho phép kết nối video và các thiết bị các nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng… với HDTV, AV Receiver để mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực.

Đầu CD/SACD Denon

Denon đã giới thiệu 10 mẫu sản phẩm trong đó có 4 mẫu đầu CD/SACD và 6 mẫu đầu CD. Đầu CD/SACD được thiết kế cẩn thận theo một quy trình tiêu chuẩn, để đảm bảo độ chính xác tối đa trong quá trình đọc đĩa và cung cấp chất lượng tín hiệu cao hơn cho các ampli. Các sản phẩm đều được thiết kế với đường truyền ngắn và tối giản nhất có thể để mang đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu trọn vẹn, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu. Ngoài ra, còn được trang bị một cơ chế choogns rung hiệu quả ở bộ khay đĩa.

dong san pham dau denon hay

Các mẫu đầu CD/SACD này còn hỗ trợ khả năng phát lại các têp tin DSD và các file âm thanh có độ phân giải lên đến 192kJz/24bit. Bộ chuyển đổi DAC Master DCD cũng được trang bị cho các mẫu đầu này. Công nghệ Advanced AL32 Processing Plus giúp khôi phục những âm thanh bị mất và thất thoát trong qá trình chuyển đổi tín hiệu, giúp mang đến những âm thanh chân thực và chi tiết.

Dòng Network Player

Dòng Network Player có 1 mẫu sản phẩm duy nhất mang tên DNP-720AE được thiết kế mỏng nhẹ với khả năng kết nối với hệ thống âm thanh gia đình thông qua các kết nối không dây như Wifi, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc từ các nguồn phát như máy nghe nhạc, điện thoại di động, máy tính bảng… hoặc có thể nghe nhạc trên các kho nhạc trực tuyến.

dong san pham dau denon chat

Mặt sau được bổ sung cổng để kết nối mạng Lan internet, wifi. Ngoài ra, chúng còn có thể chơi nhạc với các file có định dạng MP3, FLAC có độ phân giải 96kHz/24bit.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review đầu đĩa than Teac

Đào Thanh