Loa Triangle Magellan Grand Concert chuan

Cặp loa lừng danh đến từ Triangle – Triangle Magellan Grand Concert

Loa Triangle Magellan Grand Concert là sản phẩm loa đứng cao cấp đến từ Pháp. Loa Triangle Magellan Grand Concert sở hữu vẻ ngoài đồ sộ hội tụ tất cả những đỉnh cao công nghệ trong chỉ một sản phẩm duy nhất

Giới thiệu về loa Triangle Magellan Grand Concert

Loa Triangle Magellan Grand Concert là loa đứng ba đường tiếng.

Loa Triangle Magellan Grand Concert

Không chỉ có kích thước cùng trọng lượng lớn mà loa Triangle Magellan Grand Concert còn sở hữu những chỉ số kĩ thuật đáng nể tới từ nhà sản xuất bậc thầy Triangle của Pháp.

Cặp loa này sở hữu tới 8 củ loa cùng một dải tần rộng từ 28Hz đến 20 kHz với độ nhạy cao lên tới 91dB. Sở hữu trọng lượng 100kg , được nhà sản xuất khuyên phối hợp loa với ampli có công suất 400W-800W để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Sở hữu kích thước vượt trội nhưng nhà sản xuất Triangle vẫn chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất của loa. Điều đó thể hiện ở vẻ ngoài chế tác vô cùng kì công của loa. Gỗ HDF gồm 9 lớp cao cấp được sấy ép tỉ mỉ và được bao phủ lên bởi lớp veneer được sơn phủ đánh bóng cầu kì để tạo nên một lớp ngoài không chỉ đẹp mà vô cùng chắc chắn cho loa.

Loa Triangle Magellan Grand Concert dep

Những tính năng loa Triangle Magellan Grand Concert

Với trọng lượng lên tới 100kg nhưng loa Triangle Magellan Grand Concert chưa bao giờ khiến người dùng hoài nghi về độ an toàn của nó.

Thùng loa với kết cấu gồm ba phần riêng biệt. Các phần này được chồng đứng lên nhau và liên kết bởi hệ thống khóa cơ khí Fixocal dưới tác động của lực nén lên tới 1,6 tấn. Không chỉ tạo nên một thể thống nhất kết cấu vưới 9 lớp gỗ này còn giúp songd đứng và rung lắc phái bên trong thùng lao được giảm tới mức thấp nhất. Ngoài ra để cặp loa này đứng vững và chống rung lắc tốt nhất nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ chống rung SPEC cùng với bốn chân đế có diện tích rộng.

Loa Triangle Magellan Grand Concert tot

Loa Triangle Magellan Grand Concert sở hữu tới 8 củ loa trong đó gồm hai củ loa tweeter đường kính 25mm, hai củ loa midrange kích thước 160mm và cuối cùng là bốn củ loa bass 210mm. Trên thân loa các củ lao này được bố trí từ trên xuống lần lượt như sau: hai củ loa bass, hai củ loa tweeter và hai củ loa midrange nằm đối diện nhau nên bạn chỉ thấy một cặp nếu chỉ nhìn từ phái trước hoặc sau, cuối cùng là hai củ loa bass. Nhờ cách bố trí này giúp cho âm thanh phát ra ở cả mặt trước và sau của loa tạo nên độ chính xác và chân thực.

Mẫu loa này còn có ai cổng thoát hơi giúp âm bass tái tạo trở nên mạnh mẽ mà chân thực hơn bao giờ hết.

Củ loa tweeter có dạng hình kèn (TZ2900) cấu tạo từ nhôm và titanium giúp triệt tiêu hiện tượng nhiễu âm và thể hiện những âm tần cao không bị chói gắt mà mượt mà, chính xác.

Loa Triangle Magellan Grand Concert chat

Củ loa midrange (T16GMF100 – THG06) được thiết kế hình nón làm bằng giấy cực mỏng nhẹ trên bề mặt được phủ một lớp cao su hóa latex đến từ nhà sản xuất cao su lừng danh Hutchinson. Sự hợp tác những công nghệ cao cấp đến từ những bậc thầy đã tạo nên củ loa midrange đầy đẳng cấp. Củ loa midrange cùng với cuộn dây âm thanh hai lớp đã tạo nên những ân tần dải trung sinh động và hoàn mĩ bậc nhất. Củ loa bass (T21GM-MT15-THG06) tái hiện những âm bass dù dược chơi với tần số thấp nhất đầy nội lực, chân thực mà không bị rè, đục.

Loa Triangle Magellan Grand Concert kết hợp tất cả những gì tinh túy đẳng cấp nhất từ vẻ bề ngoài đến từng chi tiết bên trong mà các tín đồ âm thanh có thể kì vọng ở một cặp loa đứng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Vũ Thủy