Loa dynaudio xeo 2 tot

[CES 2016] Dynaudio Xeo 2 hấp dẫn hơn với những thiết kế mới

Trong CES 2016 lần này, thương hiệu loa đến từ Đan Mạch – Dynaudio đã khiến cặp loa bookshelf Dynaudio Xeo 2 kịch tính hơn với những cải tiến, thiết kế hấp dẫn mới.

Loa dynaudio xeo 2

Từ khi được trình làng đến nay, Dynaudio Xeo 2 đã trở thành một trong những mẫu loa bookshelf không dây có giá thành vừa phải được bán ra nhiều nhất. Tuy nhiên, cũng như tất cả những mẫu loa khác, Xeo 2 cũng có những nhược điểm khiến cho người dùng chưa thực sự hài lòng. Một trong số đó là bảng màu của sản phẩm này. Trước đó với cặp loa bookshelf này người dùng chỉ có hai lựa chọn cho màu sắc là màu trắng và màu đen. Nắm bắt được nhu cầu này, tại CES 2016 nhà sản xuất đã mang tới những mẫu Xeo 2 mới với nhiều phiên bản màu hơn. Sau đó, dựa vào nhu cầu và đánh giá của người dùng mà Dynaudio sẽ quyết định thêm những màu nào vào bảng màu của Xeo 2.

Loa dynaudio xeo 2 hay

Cũng về thiết kế, mẫu Dynaudio Xeo 2 lần này còn được thay đổi ở mặt nhôm phía trước. Nhà sản xuất chấp nhận khắc những hoạt tiết ở mặt nhôm này theo ý muốn của khách hàng. Dĩ nhiên là với một giá tiền khác. Tuy nhiên, đây là một “ưu ái” của XEO 2 mà ít có mẫu loa nào có được, ngay cả những mẫu loa cao cấp.

Loa dynaudio xeo 2 tot

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Xeo 2

Phan Anh