CES 30

[CES 2021] CES 2021 mở màn năm 2021 với quy mô lớn chưa từng có

Giới đam mê công nghệ điện tử toàn cầu vui mừng chào đón sự kiện CES 2021 chính thức quay trở lại vào ngày 11/01 và kéo dài đến hết ngày 14/01 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas thuộc thành phố Las Vegas, Nevada, Mỹ. Đây là triển lãm hội chợ điện tử tiêu dùng lớn nhất năm được tổ chức thường niên với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu điện tử, công nghệ lớn nhất Thế giới cùng hàng ngàn những sản phẩm nổi bật hứa hẹn tạo nên xu hướng dẫn đầu “hot” nhất trong năm 2021.

CES 16

Tuy nhiên, CES 2021 sẽ không mở cửa đón khách tham quan trực tiếp mà sự kiện này chỉ được thự hiện thông qua hình thức phát sóng trực tuyến đến khắp mọi nơi trên toàn cầu. Do ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19 và để đảm bảo các biện pháp an toàn phòng dịch thì các tín đồ mê công nghệ điện tử có thể theo dõi sự kiện thông màn hình. Tuy nhiên không vì vậy mà quy mô của CES 2021 bị hạn chế mà thay vào đó rất đông các đơn vị tham gia là những “ông lớn” được đánh giá cao như Canon, Hisense, Intel, Lenovo, LG, Panasonic, Philips, TCL cùng rất nhiều công ty công nghệ / phi công nghệ khác…

Đặc biệt nhất phải kể đến Samsung bởi hãng này đã đưa ra thông báo chính thức về việc giới thiệu đến người dùng một hội nghị ảo vào lúc 9h00 theo giờ ET ngày 11/01. Ông lớn đến từ Hàn Quốc dự kến sẽ công bố công nghệ TV mới và phát trực tiếp phiên họp trên trang web tòa soạn toàn cầu của chính hãng điện tử này. Trong khi đó, các bài phát biểu khác của CES lại thông qua hội nghị Verizon cũng vào 18h30 theo giờ ET ngày 11/01, còn riêng địa chỉ AMD sẽ được thực hiện vào 11h00 giờ ET ngày 12/01.

CES 9

Điểm nhấn của CES 2021 chính là ban tổ chức CNET sẽ không tổ chức các cuộc thảo luận bằng hình thức trực tiếp mà thay vào đó là các cuộc trò chuyện video dưới sự hỗ trợ của nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure cùng ứng dụng làm việc nhóm của Microsoft Teams và nền tảng ứng dụng kinh doanh Microsoft Power Platform. Đây là một nét mới chưa từng có ở các kỳ CES trước đây. Tuy nhiên, phạm vi tiếp cận khách tham quan sẽ được rộng mở hơn bởi ở bất cứ đâu cũng có thể tham gia vào nền tảng trực tuyến này mà không cần phải cất công đến tận Las Vegas như mọi năm. Theo chính hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) đánh giá thì đây là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất trong thời dịch bệnh Covid-19 đanh hoành hành khắp nơi trên Thế giới.

CES 12

CES 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ đến khách tham quan thông qua màn chào sân của rất nhiều sản phẩm mới mang đẳng cấp và tính tầm cỡ siêu việt đến từ các nhà nhà bán hàng nổi tiếng hàng đầu Thế giới. Đây được xem là sự kiện lớn về công nghệ điện tử tiêu dùng mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 800