Hifistay Ballerino 45 Single dep

Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing – Trợ thủ đắc lực để loại bỏ rung chấn

Một thiết bị âm thanh khi hoạt động sẽ phải chịu ảnh hưởng từ nhiều nguồn rung động khác nhau và chính bản thân nó cũng sinh ra rung động. Chính vì thế, khi thiết lập hệ thống âm thanh không ít audiophile đã sử dụng đến các biện pháp triệt tiêu rung động. Những chiếc chân đế chống rung là một lựa chọn hữu hiệu và Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing là một đề cử sáng giá đến từ nhà sản xuất Hifistay của Hàn Quốc.

Hifistay Ballerino 45 Single dep

Những thông tin cơ bản về chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Hifistay là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện audio, như kệ, chân đế, chân đinh, kê dây… Mỗi sản phẩm của hãng được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc, bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến, thực hiện bởi những người thợ giỏi.

Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing là một trong hai mẫu chân đế Ballerino Single Swing thuộc dòng Ballerino Series. Model cùng loại là Hifistay Ballerino 60 Single Swing. Nó được thiết kế để sử dụng cho những thiết bị như CD Transport & DAC, music sever, ampli, network device và loa bookshelf.

Hifistay Ballerino 45 Single

Với cấu tạo tháp 3 tầng, chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được hoàn thiện với 3 màu sắc khác nhau. Phần đỉnh có màu bạc, phần giữa màu đen và phần đáy là màu nâu. Tên sản phẩm và những ký hiệu được in nổi bật trên mặt ngoài của chân đế, tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ.

Mỗi chiếc chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing có đường kính 45mm. Chiều cao của nó có thể thay đổi được, từ 30.5mm đên 35mm. Tải trọng tối đa của mỗi chiếc chân đế này là 20kg.

Thiết kế kỹ thuật của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing chính hãng

Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing là loại Single motion swing. Nó được gia công bằng máy CNC từ vật liệu Duralumin và được hoàn thiện anodixing cứng không nhiễm từ. Thiết kế này cung cấp độ bền cao và rất cứng chắc cho thiết bị.

Chức năng chính của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing là kiểm soát rung chấn cho những thiết bị sử dụng chân đinh, với cấu trúc dây silicon và bóng gốm. Chẳng hạn như những mẫu chân đinh do chính Hifistay sản xuất là đối tác hoàn hảo với chân đế này.

Hifistay Ballerino 45 Single bo

Độ cao có thể điều chỉnh của nó giúp ổn định và phù hợp trong mọi tình huống sử dụng. Cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép cung cấp khả năng cách li rung động và phân bố đồng đều khả năng tải của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing.

Một thiết bị phụ kiện tưởng chừng như không cần thiết, nhưng chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing lại góp phần không nhỏ vào việc loại bỏ rung động, giúp các thiết bị âm thanh phát huy hết hiệu suất trình diễn. Và những gì người dùng nhận lại được từ sự đầu tư của mình là những âm thanh tinh khiết và chân thực hơn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Những sai lầm khi đấu nhiều loa vào một ampli