HiFistay Stella 55 Double Swing

Chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing – Phụ kiện chất lượng sản xuất tại Hàn Quốc

Chắc hẳn không ít audiophile đang đau đầu tìm cách để loại bỏ những rung lắc trên các thiết bị âm thanh của mình khi chúng trình diễn. Bởi đó là nguyên nhân làm giảm đáng kể chất lượng âm thanh. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đầu tư ngay một bộ chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing của nhà sản xuất HiFi Stay đến từ Hàn Quốc. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp các thiết bị như các mẫu loa lớn, ampli, Audio rack có được độ ổn định nhất khi hoạt động.

HiFistay Stella 55 Double Swing

Cấu tạo và những tính năng tiên tiến của chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing chính hãng

Chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing là thành viên trong Galaxy Series và là phiên bản nhỏ hơn của model HiFistay Stella 60 Double Swing cùng dòng. Cả 2 mẫu chân đế này đều được sản xuất để ứng dụng cho loa lớn, bộ khuếch đại và những chiếc kệ audio, chân loa…

Khác với những sản phẩm của dòng Souce Devices, chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing không thể thay đổi được chiều cao, với chiều cao là 18.5mm và đường kính 55Φ. Tải trọng tối đa của mỗi chiếc chân đế này là 20kg.

HiFistay Stella 55 Double Swing bo

Toàn bộ phần vỏ của chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing được làm từ kim loại cao cấp đó là thép không gỉ, nặng hơn nhôm 2.5 lần, rất bền bỉ và chắc khỏe. Chân đế này được hoàn thiện bằng màu bạc cao cấp, sang trọng. Trên bề mặt thiết bị còn được in tên, logo thương hiệu và tên sản phẩm rất nổi bật. Nó được phát triển theo kiểu chân đế Dual motion swing.

Trong cấu tạo của chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing, phần đỉnh của nó có thiết kế lõm để sử dụng được với chân đinh. Ngoài ra, người dùng có thể thay thế bằng một chốt gắn dạng bu long, để sử dụng phù hợp với từng thiết bị âm thanh.

HiFistay Stella 55 Double Swing dep

Bên trong chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing sử dụng bóng gốm, để tăng khả năng di chuyển linh hoặt với 3 zirconia. Ba lớp với cấu trúc điều khiển kép giúp làm suy giảm giao động một cách tự nhiên. Hơn nữa, cấu trúc chân đế dạng kim tự tháp làm cho nó dễ dàng đạt được tải trọng tối đa và mang lại sự ổn định tuyệt vời.

Tính ứng dụng cao của chân đế HiFistay Stella 55 Double Swing sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng được trong nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau. Cách hoạt động dạng đu quay chuyển động kép làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu để tăng độ ổn định cho các thiết bị âm thanh khi trình diễn, giúp đạt chất lượng âm thanh tốt nhất.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 7 kim đĩa than tốt nhất năm 2022: Các lựa chọn hấp dẫn cho đầu đĩa than từ bình dân đến cao cấp