BW STAV24 S2

Chân loa B&W STAV24 S2 – Phụ kiện cần thiết cho loa bookshelf

Rất nhiều hãng loa sẽ thường sản xuất thêm chân loa để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi sử dụng loa bookshelf. Chẳng hạn như Devialet, Elipson, Pylon Audio, Dali, B&W, Wharfedale… Chân loa không chỉ làm nhiệm vụ nâng đỡ loa mà còn góp phần loại bỏ rung động, để hoàn thiện màn trình diễn âm thanh của loa. Đến từ Anh, chân loa B&W STAV24 S2 do hãng B&W sản xuất là một ví dụ rõ nét về chân loa hiệu suất cao.

BW STAV24 S2

Thiết kế của chân loa B&W STAV24 S2 đến từ Anh

Mục đích chính của hãng loa B&W khi sản xuất chiếc chân loa B&W STAV24 S2 đó là nâng cao hiệu suất âm thanh, loại bỏ rung chấn và tạo nền tảng ổn định nhất cho loa bookshelf hoạt động.

Mẫu chân loa này có thiết kế tương đối đơn giản. Phần đỉnh và đáy là 2 tấm kim loại hình chữ nhật, kết nối với nhau bằng 2 ống kim loại vuông vức. vật liệu kim loại được sử dụng có độ bền cao và rất chắc khỏe.

BW STAV24 S2 doi

Phía dưới đáy của chân loa B&W STAV24 S2 sử dụng chân gai, có tác dụng giảm thiểu các rung động và cộng hưởng không mong muốn. Ngoài ra, B&W còn trang bị thêm chân cao su mềm, bám sàn tốt, nhằm bảo vệ mặt sàn không bị xước như sàn gỗ hoặc gạch hoa.

Chân loa B&W STAV24 S2 có chiều cao là 600mm và mỗi chiếc nặng 4.3kg. Nhà sản xuất đã phủ sơn đen mờ để hoàn thiện bề mặt chân loa, đặc điểm này khiến nó dễ dàng hòa mình vào mọi không gian giải trí.

BW STAV24 S2 dep

Nếu bạn đang sở hữu một cặp loa bookshelf của B&W hoặc bất kỳ hãng âm thanh nào khác, thì có thể đầu tư thêm cặp chân loa B&W STAV24 S2. Nó sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng tầm trải nghiệm âm nhạc của bạn và hỗ trợ set-up loa dễ dàng hơn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?