chan gan legs devialet

Chân loa Devialet Phantom Legs sản xuất 100% tại Pháp

Thương hiệu Devialet là một hãng sản xuất loa không dây đình đám đến từ Pháp. Mỗi sản phẩm của hãng đều mang một thiết kế độc đáo, khác biệt và xuất sắc. Để tạo điều kiện tốt nhất cho loa Devialet Phantom II hoạt động, hãng đã chế tạo ra chiếc chân loa Devialet Phantom Legs, mang đến một sự kết hợp hoàn hảo và một thiết kế táo bạo, vừa đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, vừa góp phần đem lại hiệu quả âm học tuyệt vời.

chan gan legs devialet

Đặc điểm thiết kế của chân loa Devialet Phantom Legs chính hãng

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các audiophile có thể hoài nghi về độ chắc chắn của chân loa Devialet Phantom Legs, bởi trông nó có thiết kế khá mảnh mai. Nhưng điều này thì hoàn toàn ngược lại. Thiết kế 3 chân kiềng kết hợp với 1 mặt đỡ kim loại ở trên, cùng cơ chế bảo mật riêng đảm bảo một chân loa rất chắc khỏe, nang đỡ an toàn cho các loa Devialet Phantom II.

chan gan legs devialet chat

Mỗi chiếc chân loa sở hữu chiều cao 475mm, chiều rộng 455mm và chiều sâu 397mm. Chân loa Devialet Phantom Legs nặng 1.8kg. Những con số này giúp cho việc di chuyển chân loa đến vị trí lắp đặt rất dễ dàng.

Chân loa Devialet Phantom Legs có kiểu dáng đẹp và sự hỗ trợ rất hiệu quả của đế đẳng áp, để khi các loa Devialet Phantom II được đặt trên chúng có thể yên tâm trình diễn với hiệu xuất cao nhất. Mọi rung chấn sẽ được loại bỏ đáng kể, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

chan gan legs devialet dep

Chân loa Devialet Phantom Legs cho phép người dùng sử dụng trên mọi loại mặt sàn. Dưới đáy các chân được dán lớp nỉ, nên sẽ không làm trầy xước mặt sàn hoặc trơn trượt.

Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Pháp, chân loa Devialet Phantom Legs sẽ là phụ kiện hoàn hảo để những audiophile đã sở hữu loa của Devialet có được những thiết lập tốt nhất. Kết quả là việc tìm kiếm vị trí đặt loa trở nên dễ dàng hơn, hoàn thiện về thẩm mỹ và góp phần mang đến những phút giây thưởng thức âm nhạc chất lượng hơn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 tai nghe over ear tốt nhất năm 2022 ở phân khúc bình dân