loa subwoofer Rel T/7I

Chất âm cân bằng và chi tiết với loa sub Rel T/7i

Hãng loa Rel là một trong những công ty hàng đầu chyên sản xuất những mẫu loa trầm chất lượng cao được yêu thích trên toàn thế giới. Những mẫu loa sub của hãng có âm thanh tự nhiên và có thể phối hợp hài hòa với bất kì dàn âm thanh nào.
Loa sub Rel T/7i là mẫu loa được yêu thích bởi độ nhạy và nhanh khi tái hiện các tín hiệu âm thanh, cho âm bass sâu lắng và mạnh mẽ.

loa subwoofer Rel T/7I

Giới thiệu chung loa sub Rel T/7i

Loa sub Rel T/7i theo phong cách thiết kế hoài cổ và đơn giản. Mẫu loa sub này được thiết kế dạng hình hộp vuông sở hữu hai phiên bản màu đó là đen và trắng. Đây là màu sắc thường được thấy ở hầu hết các mẫu loa vì khả năng dễ dàng kết hợp với các phòng nghe. Đi kèm với loa là bốn chân giúp bạn dễ dàng thiết lập vị trí của loa trong phòng nghe. Đặc biệt với một mẫu loa có củ loa hướng sàn như loa sub Rel T/7i thì cần tạo khoảng cách giữa sàn và loa để tăng hiệu quả âm thanh.

loa subwoofer Rel T/7I mat sau

Ngoài ra, tấm ê căng ở mặt trước cùng giúp bảo vệ củ loa và đem lại tính thẩm mĩ cao. Một miếng kim loại chứa logo của hãng Rel được gắn lên mặt trên của loa giúp loa thêm thu hút và khẳng định thương hiệu của nhà sản xuất. Điểm đặc biệt trong loa sub Rel T/7i chính là việc sắp xếp vị trí các củ loa.  Loa sub Rel T/7i sở hữu hai củ loa gồm một woofer 200mm và một bass thụ động 250mm. Trong đó củ loa woofer được đặt ở mặt trước của loa còn củ loa passive được đặt hướng sàn. Đây chính là điểm cải tiến của loa sub Rel T/7i nhằm tăng cao chất lượng khi tái hiện âm thanh so với mẫu loa sub tiền nhiệm Rel T7.

loa subwoofer Rel T/7I

Khi thiết lập loa sub Rel T/7i bạn nên tham khảo lời đề nghị đến từ nhà sản xuất để loa hoạt động hiệu quả nhất. Mẫu loa này nên được đặt tại góc phòng, đối diện với đường chéo phòng. Vị trí này giúp tối ưu hóa diện tích phòng cũng như giúp loa sub Rel T/7i tạo nên những âm bass hiệu quả nhất.

loa subwoofer Rel T/7I mat truoc

Những đặc điểm chính loa sub Rel T7i

Loa sub Rel T/7i là mẫu loa lí tưởng khi muốn nâng cao chất lượng âm bass trong phòng nghe của bạn. Đây là mẫu loa sub sở hữu một củ loa bass thụ động, tăng cường hiệu quả âm bass lên rõ rệt khi xuống sâu. Màng loa của woofer và bass thụ động đều được làm từ FibreAlloy là sự kết hợp của hợp kim và sợi composite, có dạng hình nón. Để giúp màng loa thêm cứng, nhà sản xuất thiết kế nhiều lớp chồng lên nhau giúp giảm xóc hiệu quả và giảm trọng lượng mà tăng độ cứng gấp ba lần. Củ loa bass thụ động và woofer hứa hẹn sẽ mang đến những âm bass tuyệt vời và rõ ràng ngay trong phòng nghe của bạn, với độ biến dạng âm thấp nhất. Ngoài ra loa sub Rel T/7i còn có phần nắp bụi aliminium; khung loa bằng nhôm. Khi hai củ loa woofer và bass thụ động kết hợp, với vị trí đặc biệt giúp tạo nên tăng diện tích bề mặt của củ loa lên đến 330mm. Điều này giúp loa sub Rel T/7i có thể tái tạo ra âm bass sâu sắc, mạnh mẽ từ một chiếc loa có kích thước không lớn.

loa subwoofer Rel T/7I dep

Để làm nên sự mạnh mẽ cảu mẫu loa sub Rel T/7i là nhờ đến ampli Class A / B 200 W được tích hợp trong loa. Không giống như các loa siêu trầm hoạt động khác sử dụng bộ khuếch đại kỹ thuật số, thì ampli của sub Rel T/7i được tích hợp nhằm tăng độ chính xác của âm bass khi bắt đầu và dừng lại với sự nhanh nhẹn tuyệt vời và không bị chênh phô. Mặt sau của loa sub Rel T/7i có bảng điều khiển phía sau cho phép điều chỉnh độ giao nhau trong phạm vi 30–120Hz và hai đầu vào là RCA và LFE. Bạn có thể điều chỉnh loa thông qua một điều khiển từ xa được đi kèm. Loa sub Rel T/7i là mẫu loa tuyệt hảo với mức giá tầm trung mà bạn nên sở hữu, với chất lượng âm bass vượt trội và tốc độ phản ứng nhanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn