tai nghe Focal Stellia bo

Chất lượng tuyệt vời của tai nghe Focal Stellia

Đối với nhiều người, việc bỏ ra số tiền lên đến 500 USD hoặc nhiều hơn con số đó để sở hữu một chiếc tai nghe là điều rất xa xỉ. Thế nhưng, với những tín đồ yêu thích nghe nhạc, xem phim qua chiếc tai nghe của riêng mình thì họ sẵn sàng chi ra số tiền đó để sở hữu những chiếc tai nghe tốt nhất mà mình có thể đầu tư. Focal là thương hiệu nổi tiếng với những chiếc tai nghe đắt tiền và cao cấp, trong số đó mẫu tai nghe Focal Stellia là phiên bản rất được lòng người dùng, là sự đầu tư lớn của nhà sản xuất để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

tai nghe Focal Stellia

Thiết kế cao cấp của tai nghe Focal Stellia chính hãng

Theo tạp chí danh tiếng What Hi-Fi, Focal Stellia là một trong những tai nghe close-back họ đã từng đánh giá. Việc bỏ ra số tiền lớn cho một chiếc tai nghe chắc chắn là để có được chất âm thực sự vượt trội, bên cạnh khả năng đàm thoại tốt hơn, tiện dụng hơn và khả năng khử tiếng ồn hiệu quả… Mẫu tai nghe cao cấp này của Focal đã đáp ứng được những tiêu chí cao này, xứng đáng trở thành một lựa chọn tốt cho những người dùng khó tính.

Mẫu tai nghe Focal Stellia được sản xuất để có thể sử dụng hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau, từ nghe nhạc tại nhà hoặc mang theo bên mình đến bất cứ đâu, đồng thời cung cấp âm thanh với chất lượng trung thực và chi tiết đáng khen ngợi..

tai nghe Focal Stellia truoc

Tai nghe Focal Stellia vẫn duy trì thiết kế kiểu dáng truyền thống của headphone mang thương hiệu Focal. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã thay đổi một chút ở thiết kế hoa văn ở mặt ngoài của housinh và logo Focal được thiết kế rất tinh tế, để đảm bảo vệ mặt thầm mỹ sản phẩm. Màu sắc thời thượng của mẫu tai nghe này càng giúp nó ghi điểm trước mặt người dùng. Mẫu headphone cao cấp này có 2 tông màu chính là Cognac và Mocha, biến hóa nó càng trở nên sang trọng và thời thượng hơn về hình thức.

tai nghe Focal Stellia dep

Focal đã cố gắng đưa hững ưu điểm tốt nhất của mẫu tai nghe Focal Utopia ứng dụng lên mẫu tai nghe Focal Stellia, để tạo nên một mẫu tai nghe thế hệ mới đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Trên chiếc tai nghe này được trang bị hệ thống củ loa đường kính 40mm, có dạng chữ M nổi tiếng và sử dụng màng loa Beryllium nổi tiếng của Focal, kết hợp với cuộn dây âm thanh được làm từ đồng chất lượng cao. Những nỗ lực này đã mang đến cho tai nghe Focal Stellia khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 5Hz – 40kHz.

tai nghe Focal Stellia bo

Mỗi chiếc tai nghe Focal Stellia được trang bị đi kèm 2 dây cáp được làm từ đồng OFC 24AMG, có kích thước lần lượt là 1.2mm và 10m. Trong đó, dây 1.2m sử dụng jack TRS 3.5mm và dây 10m dùng jack XLR 4 chân. Bên cạnh đó còn có 1 bộ chuyển đổi jack cắm gồm jack 3.5mm và jack 6.3mm. Chiếc tai nghe cao cấp này được bảo vệ trong một chiếc hộp đựng kích thước 250x240x120mm rất cứng cáp và bền bỉ, thuận tiện cho người dùng trong việc mang theo bên mình và bảo quản tai nghe.

Để chiếc tai nghe Focal Stellia có thể phát huy hết khả năng tái tạo âm thanh trung thực, tự nhiên và chi tiết nhất, người dùng nên bổ sung ngay chiếc DAC/Amp Focal Arche độc đáo do Focal sản xuất.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Top 7 tai nghe không dây và có dây giá bình dân đáng sở hữu nhất năm 2019