Loa gom MayBelle Solo hay

Chiêm ngưỡng đôi loa gốm siêu cute với nhãn mác Việt Nam

Mới đây, một hãng loa của Việt Nam đã trình làng sản phẩm mới của hãng. Mẫu sản phẩm lần này là một đôi loa không dây. Mẫu loa này khác đặc biệt, vỏ ngoài được làm hoàn toàn từ loại gốm của Bát Tràng – một loại gốm rất phổ biến tại Việt Nam.

Loa gom MayBelle Solo

Đôi loa này có tên là MayBelle Solo. Công suất của mỗi loa là 15W và nó còn tích hợp kết nối bluetooth 3.0 giúp dễ dàng kết nối với các điện thoại smartphone hoặc máy tính cá nhân….

Loa gom MayBelle Solo tot

Khác với kiểu dáng thông thường của các loa 2.0, loa gốm MayBelle Solo có kiểu dáng rất bắt mắt với màu sắc nổi bật và hình dáng hơi tròn hơi giống một con ốc. Phía dưới loa là hai chân đỡ được gắn liền với thân loa, giúp loa có thể đứng thăng bằng ở trên một mặt phẳng như trên bàn làm việc hoặc trên kệ.

Loa gom MayBelle Solo hay

Bộ loa này được làm từ chất liệu rất đặc biệt, nó được làm từ gốm. Đây là chất liệu mà chưa có mẫu loa nào ở Việt Nam sử dụng và trên thế giới thì cũng có rất ít mẫu loa được làm từ chất liệu này. Mỗi một chiếc loa nặng tới gần 2kg mặc dù kích thước của nó rất nhỏ.

Loa gom MayBelle Solo dep

MayBello Solo hầu như được làm thủ công. Đặc biệt là vỏ loa. Chúng được làm tại một lò gốm bên Bát Tràng, các hoạt tiết trên vỏ loa đều được các nghệ nhân vẽ bằng tay.

Loa gom MayBelle Solo chat

Một trong những điểm trừ của đôi loa này chính là hệ thống dây dẫn của loa. Chúng được làm hoàn toàn từ đồng tinh khiết, bên ngoài được quấn một lớp vải, công đoạn này cũng được làm bằng tay. Tuy nhiên nó khiến cho dây trở nên cứng hơn và rất dễ bị rối, khiến cho quá trình lắp đặt loa khó khăn hơn.

Loa gom MayBelle Solo nho gon

Mẫu loa này được làm khá cẩn thận và sử dụng những linh kiện, chất liệu chất lượng ví dụ như giắc cắm được làm từ đồng tinh khiết, để hạn chế hiện tượng phản âm cũng như giao thao sóng, bên trong loa được đặt thêm một lớp mút có tác dụng tiêu âm và phía sau của loa được thiết kế một lỗ thoát hơi, giúp âm bass rộng và sâu hơn.

Loa gom MayBelle Solo nhe

Củ loa – bộ phận quan trọng nhất được đặt tại nước ngoài. MayBelle sử dụng củ loa toàn dải, công suất là 15W và có thể đáp ứng tần số từ 126Hz – 18Khz.
MayBelle còn có một điều khiển được làm từ hợp chất kim loại, điều khiển này điều chỉnh chức năng âm lượng, bluetooth và ampli.
MayBelle hiện được bán với giá 3.600.000 VND. Giá thành hơi cao so với các loa cùng phân khúc, tuy nhiên đôi loa này cũng có những ưu điểm nổi trội xứng đáng với số tiền đó.
MayBelle phù hợp với những loại nhạc nhe, nhạc trữ tình. Do âm bass còn hơi mỏng và yếu nên khi chơi các loại nhạc mạnh, nhạc sôi động thì sẽ không phù hợp.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Lynx

Phan Anh