Cong hoa Litva chuan

Cộng hòa Litva đất nước của nỗ lực không ngừng

Cộng hòa Litva là một đất nước còn xa lạ với nhiều người. Đây là đất nước có diện tích nhỏ, thuộc khu vực Bắc Âu.
Vào năm 1009 quốc gia này chính thức xuất hiện trong lịch sử và đến năm 1991 trở thành một quốc gia hoàn toàn độc lập. Hiện nay, đây là quốc gia được các tổ chức danh tiếng đánh giá là một trong những quốc gia tốt nhất cho việc kinh doanh.

Cong hoa Litva

Đây là một quốc gia có dân số chỉ khoảng gần 3 triệu người, nhưng số lượng tham gia vào độ tuổi lao động chiếm 1,5 triệu người. Đặc biệt, đây là đất nước có số lượng đứng đầu trong các nước khu vực châu Âu về số sinh viên đứng đầu theo học các ngành toán khoa học và công nghệ. Về vị trí địa lí thì đây là quốc gia gần các thị trường lớn như khu vực Bắc Âu và Đông Âu cùng như Nga. Về con người thì đây là đất nước đầu tư cho giáo dục lên đến 26% . Với số đầu tư như vậy đây là đất nước có nguồn nhân lực chất lượng cao có tới trên 60% dân số nói được hai loại ngoại ngữ.

Cong hoa Litva dep

Nếu bạn là một người dành phần lớn của mình để truy cập vào internet thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích đất nước này bởi đây là đất nước phủ sóng wifi chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Điều này là một điều cần thiết với nhịp sông sôi động tại đất nước này và phù hợp cùng xu thế của thế giới khi mà thời đại công nghệ thông tin bùng nổi như hiện nay.
Có diện tích nhỏ nhưng vị trí và con người có nhiều thuận lợi vì vậy các nhà lãnh đạo đất nước này thúc đẩy phong trào khởi nghiệp để đưa sự phát triển của cộng hòa Litva lên một tầm cao mới. Với những ưu đãi như bạn có thể hoàn tất thủ tục cũng như hỗ trợ nhiều yếu tố khác đến từ chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp để có thể bắt đầu kinh doanh chỉ sau ba ngày.

Cong hoa Litva chat

Là một quốc gia được mệnh danh là quốc gia khởi nghiệp các nhà sản xuất các thiết bị âm thanh của đất nước cộng hòa Litva này cũng rất phát triển. Trước kia, các đây không phải một thị trường sôi động tuy nhiên giờ đây các sản phẩm đến từ đất nước này đang không ngừng chinh phục người dùng. Những doanh nghiệp sản xuất âm thanh của đất nước Litva tuy ra đời trễ nhưng lại sở hữu những cải tiến công nghệ vượt trội cùng sự sáng tạo và độc đáo trong thiết kế.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn