loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter dep

Công nghệ tiên tiến cùng thiết kế độc đáo của loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter là một mẫu loa được sản xuất hoàn toàn tại Anh quốc. Đây là mẫu loa đến từ nhà sản xuất hàng đầu Tannoy. Là một loa supertwweeter Tannoy Prestige GR sở hữu khả năng mang đến âm thanh có độ phân giải cao, cùng mở rộng khả năng đáp ứng tần số cao.
Tannoy Prestige GR SuperTweeter có kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế độc đáo sẽ đem lại vẻ đẹp mới cho không gian phòng nghe của bạn.

Giới thiệu loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter

loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter là mẫu loa được lấy cảm hứng từ chiếc desk-microphones đầu tiên của Tannoy từ những năm 1950. Mẫu loa này sở hữu một chân đế bằng gỗ cao cấp, được dán một lớp veneer bằng gỗ óc chó sáng bóng. Chân đế có dạng hình thang, các cạnh được bào nhẵn, uốn cong nhẹ mang lại vẻ đẹp mềm mại, tinh tế. Phía bên trên là củ loa tweeter được bọc trong một ống làm từ hợp kim magie mạ vàng.
Bao bọc bên ngoài củ loa là các thanh kim loại mảnh không chỉ có tác dụng trang trí cho thêm phần sinh động mà còn có tác dụng ngăn những bàn tay tò mò tác động.
Củ loa tweeter duy nhất của Tannoy Prestige GR SuperTweeter chịu trách nhiệm tái hiện dải tần 62Hz-100kHz. Độ nhạy của mẫu loa này lên đến 95dB và được đề nghị phối ghép cùng ampli có công suất 350W. Công suất lao chịu đựng liên tục vào khoảng 175W và công suất chịu đựng tối đa lên đến 700W.

Một số đặc điểm nổi bật của loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter

loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter chat

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter là kiểu loa không thể hoạt động độc lập, mẫu loa này chỉ có thể hoạt động khi phối hợp cùng loa chính có sẵn. Mẫu loa SuperTweeter sẽ hỗ trợ dàn âm thanh để mang đến những âm tần cao sống động, rộng hơn và âm bass sâu hơn. Mẫu loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để tạo ra âm thanh phù hợp sở thích, phòng nghe của bạn.

loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter chat luong

Tại bảng điều chỉnh của loa bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chỉnh bao gồm: ba điểm giao nhau có thể điều chỉnh từ 14 – 18 kHz, năm mức chọn từ 89 – 95 dB. Những ốc vít bằng đồng nguyên chất được mạ vàng này cho phép bạn phối hợp Tannoy Prestige GR SuperTweeter với nhiều loại loa Tannoy khác nhau.  Ngoài ra, góc của củ loa tweeter có thể được điều chỉnh để bù cho độ cao của loa chính mang đến trải nghiệm âm nhạc lý tưởng. Tannoy Prestige GR SuperTweeter đảm bảo hiệu suất cho dàn âm thanh nổi hoặc nhiều kênh tại nhà được kiểm soát chặt chẽ, phản ánh chính xác các chi tiết âm thanh.

loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter sở hữu duy nhất một củ loa tweeter 25mm, dạng mái vòm được làm bằng hợp kim magie kết hợp hệ thống nam châm neodymium. Nhờ vậy, củ loa tweeter có khả năng mở rộng tái hiện âm tần cao lên tới 61 kHz. Củ loa tweeter giúp tăng độ phân giải và chi tiết của các chi tiết âm thanh, phối hợp hài hòa với âm thanh của loa chính. Tannoy Prestige GR SuperTweeter đã được sử dụng để tạo ra những bản thu âm hit nổi tiếng thế giới, mẫu loa này sẽ biến phòng nghe của bạn sở hữu chất lượng phòng thu đẳng cấp thế giới.

loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter dep

Nhà sản xuất Tannoy là bậc thầy kỹ thuật, có hiểu biết sâu sắc về âm thanh, kĩ thuật đẳng cấp chế tác lên thùng loa và trái tim của một người nghệ sĩ thực thụ. Điều này thể hiện trong cách mà Tannoy lựa chọn những vật liệu chất lượng cao, chi tiết kĩ thuật cao cấp để làm nên mẫu loa Prestige GR SuperTweeter. Mẫu loa SuperTweeter đã được tích hợp crossover cao cấp, cùng các tụ điện ICW ClarityCap, cuộn cảm và điện trở phối hợp chặt chẽ mang lại âm thanh tự nhiên và minh bạch hơn.

loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter doc dao

Loa Tannoy Prestige GR SuperTweeter hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn phong phú , sống động, chính xác đến từng chi tiết trong một vẻ ngoài đẹp ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Vũ Thủy