Loa TIC TFS10 chuan

Công suất mạnh, chất lượng âm thanh vượt trội – Loa TIC TFS10

Công ty sản xuất thiết bị âm thanh TIC đến từ Mỹ nổi tiếng với những mẫu loa ngoài trời chất lượng cao. Những mẫu loa ngoài trời của hãng không chỉ có khả năng hoạt động bên ngoài trời dưới điều kiện khắc nghiệt vẫn giữ chất lượng tốt sau khoảng thời gian dài mà còn chất âm có độ lan tỏa rộng, mềm mại và tự nhiên.
Loa TIC TFS10 là một mẫu loa ngoài trời được thiết kế tỉ mỉ dưới hình dạng một viên đá. Là một mẫu loa ngoài trời TIC TFS10 không chỉ có khả năng chống chịu lại các điều kiện tự nhiên khắc nghiệt mà còn có thể tự đẩy nước ra ngoài trong trường hợp mưa lớn hay ngập nước.

Giới thiệu về loa TIC TFS10

Loa TIC TFS10

Loa TIC TFS10 là một mẫu loa có khả năng mang đến không gian ngập tràn trong âm nhạc tuyệt vời dưới bất kì điều kiện thời tiết nào.
Nếu không nhìn kĩ mà chỉ thoáng qua rất khó để nhận ra loa TIC TFS10. Những nhà thiết kế của hãng TIC đã thổi hồn vào vẻ ngoài như một viên đá nhưng lại sở hữu âm thanh đỉnh cao. TIC TFS10 phù hợp với phần đa các không gian trong tự nhiên ngoài trời từ bể bơi, sân vườn hay công viên, vườn thú, trung tâm giải trí, hành chính, chuỗi khách sạn hay sân gôn. Mẫu loa này có các màu sắc để bạn phối hợp như Canyon (CN), Slate (SL) hoặc White Granite (WG).
Vỏ ngoài được làm từ composite silicone có tác dụng chống lại các thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn hay nắng gắt trong thời gian dài đã được kiểm chứng trong thực tế. Đây là cũng là mẫu loa sở hữu khả năng thoát nước hiệu quả thông qua các ống thoát nước dạng lưới được bố trí xung quanh bề mặt loa.

Loa TIC TFS10 dep

Loa TIC TFS10 là một mẫu loa sân vườn nên sở hữu khả năng lan tỏa dải tần 35Hz -19kHz trong không gian với công suất 200 W, cùng mức trở kháng tiêu chuẩn 8Ohm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng biến áp SP-70V-TA nhằm phân phối điện áp 70v để phối hợp cùng loa TIC TFS10.
TIC TFS10 còn sở hữu đầu nối dây cáp chống thấm được gắn vào phần chân đế của loa.

Những tính năng nổi bật loa TIC TFS10

Loa TIC TFS10 là một mẫu loa chuyên dụng ngoài trời với cấu trúc đồng trục của một củ loa tweeter 51mm và một woofer 203,2mm.
Nhà sàn xuất TIC sử dụng cấu trúc đồng trục giúp giảm không gian của các củ loa nhằm tối đa hóa kích thước của loa TIC TFS10. Ngoài ra, thiết kế này còn giúp loa sở hữu chất âm cân bằng, hài hòa giữa dải tần cao và bass.

Loa TIC TFS10 tot

Củ loa tweeter sử dụng kết cấu màng loa khúc xạ cho khả năng tái hiện dải tần nhanh và chính xác hơn. Nhà sản xuất TIC đã sử dụng vật liệu mylar để làm màng loa, tweeter sẽ trình diễn những âm tần cao sống động, tuyệt hảo àm không bị nhờ tiếng.
Củ loa woofer được thiết kế có đường kính lớn 203,2mm được kì vọng sẽ tái hiện những âm trầm sâu lắng và ngọt ngào, không bị rè tiếng khi xuống sâu.
Nhu cầu tận hưởng mọi bản nhạc trong mọi không gian của người dùng ngày càng nhiều. Và những mẫu loa sân vườn đã ra đời nhằm đáp ứng nhu câu này. Nếu mong muốn tìm kiếm một loa sân vườn bạn có thể thử loa Jamo JR-4. Hai mẫu loa này đều có chung ý tưởng thiết kế sử dụng dạng viên đá làm vẻ ngoài cho loa. Về khả năng tái hiện âm thanh hai mẫu loa này đều tái hiện âm tần cao tương đương nhau, chất âm trong và sôi động, không méo tiếng. Đối với âm tần thấp TIC TFS10 thể hiện khả năng chơi tốt hơn, có khả năng xuống sâu tới 35Hz còn Jamo JR-4 chỉ là 115 Hz. Vì vậy TIC TFS10 sẽ tái hiện những âm bass mạnh mẽ, sâu lắng và rõ ràng hơn mà không bị rè tiếng.

Loa TIC TFS10 chat

Đều sở hữu thiết kế bề ngoài tương tự nhau nhưng sở hữu dải tần có điểm khác biệt, mong rằng gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được mẫu loa sân vườn phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Vũ Thủy