Bo loa soundbar 2.1 Creative Stage chuan

Creative ra mắt bộ loa soundbar 2.1 Creative Stage với mức giá phải chăng

Hãng âm thanh Creative mới cho ra mắt bộ loa soundbar 2.1 Creative Stage với mức giá bán ra chỉ nằm ở phân khúc giá phổ thông. Đây được coi là mẫu sản phẩm mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời thu hút sự chú ý của người dùng âm thanh hiện đại. Model này là sự lựa chọn dành cho những ai yêu thích âm thanh tự nhiên cũng như những tiện ích hàng đầu mà bộ loa này mang lại.

Bo loa soundbar 2.1 Creative Stage

Creative Stage là mẫu loa soundbar 2.1 giá rẻ tiếp nối cho một sản phẩm thành công trước đó từ Creative – loa soundbar Creative Stage Air, model này mang đến hiệu quả hỗ trợ các chuẩn kết nối đa dạng từ kết nối có dây cho đến kết nối không dây. Sau sự ra mắt thành công của dòng sản phẩm tiền nhiệm, Creative đã mang tới một phiên bản có màu sắc mới lạ hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện đại dựa vào phiên bản tiền nhiệm trước đó là Creative Stage Air. Dựa theo thông báo của Creative, mẫu loa soundbar mới của hãng đã có mặt trên thị trường Nhật và đi cùng là chương trình giảm giá với số lượng giới hạn, dự kiến kết thúc vào 6/2/2019.
Cũng như người anh em Creative Stage Air, Creative Stage là bộ loa soundbar 2.1 được thiết kế để tăng chất lượng âm thanh khi xem phim trên TV hay nghe nhạc qua smartphone.

Bo loa soundbar 2.1 Creative Stage dep

Phần loa soundbar của Creative Stage sử dụng hai củ loa mid đã được nhà sản xuất cân chỉnh âm cẩn thận và tỉ mỉ nhất, còn loa subwoofer đi kèm thì dùng củ loa woofer có hành trình dài và thiết lập theo kiểu side-firing. Creative cho biết, công suất mà bộ loa soundbar này có thể đạt được là 160W. Với công suất này nó có vẻ thể
Về thiết kế, phần loa soundbar vẫn giữ kích thước tương tự như loa soundbar của Creative Stage Air, tức người dùng có thể bố trí phần loa này ngay dưới TV hoặc màn hình máy tính, hoặc gắn trên tường. Subwoofer cũng có kích thước khá mỏng (dầy khoảng 11,5cm), dễ dàng đặt ở bên cạnh bàn để TV hoặc các vị trí mà người dùng cảm thấy hợp lý. Đây được coi là mẫu sản phẩm hàng đầu đáp ứng chất lượng âm thanh hàng đầu cũng như mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh đó thiết kế với ngoại hình đẹp mắt cũng là một điểm cộng giúp cho mẫu sản phẩm này thu hút sự chú ý của người chơi âm thanh.

Bo loa soundbar 2.1 Creative Stage chat

Những kết nối mà mẫu sản phẩm Creative Stage hỗ trợ bao gồm: Optical digital, Analog (stereo mini) và Bluetooth cho kết nối không dây tới nhiều loại thiết bị khác. Ngoài ra, mẫu sản phẩm này còn có thêm một cổng USB để phát trực tiếp các tập tin MP3 được lưu trên thẻ nhớ. Với những tiện ích đáng kể này thì bộ loa 2.1 này rất được người chơi âm thanh ưa chuộng cũng như ứng dụng vào thực tiễn đáng kể giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Mộc Yên