Loa di dong Isound SP30

Cùng chiêm ngưỡng 4 mẫu loa di động cực cool của iSound

Vào cuối năm ngoái, thương hiệu loa iSonud đã khiến các tín đồ của mình “ náo loạn” vì 4 mẫu loa di động độc đáo của mình gồm có: iSound SP30, iSound SP11, iSound SP40 và iSound SP70.

Loa di dong Isound SP30

ISound là một thương hiệu loa thuộc quyền sở hữu của công ty KTG. Những mẫu loa vừa mới được ra mắt đợt này đều được thương hiệu Comet chứng thực. Comet được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về các tiêu chuẩn quốc tế như BS, EN, IEC và những quy định, tiêu chuẩn trong nước khác.
Tất cả 4 mẫu loa này đều mang kiểu dáng hiện đại, màu sắc khá bắt mắt và mang tính thời trang, rất phù hợp với các bạn trẻ. Đặc biệt, tất cả những mẫu loa đều được đánh giá có chất âm thanh khá đặc biệt, mang chất riêng và chất lượng khá cao so với giá thành bán ra.
Trong buổi giới thiệu sản phẩm vào năm ngoái của iSound, 4 mẫu loa này lúc nào cũng thu hút lượng lớn người xem và được mọi người chú ý, khen ngợi bởi kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại cùng các tính năng khác.
iSound SP30: iSound SP30 khá giống với một quả bóng tennis. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể mang theo chiếc loa nhỏ xinh này đi bất cứ đâu. Dung lượng pin của loa cũng khá lớn, có thể hoạt động liên tục trong 6 tiếng và thời gian chờ của nó tới 70 tiếng. Đặc biệt, mẫu loa này có thể trở thành một chú bọ dừa siêu đáng yêu với đôi cánh tròn xinh của mình khi người dùng muốn mở loa hoặc muốn kết nối với các thiết bị di động khác.

Loa di dong Isound SP30 tot

iSound SP11: Mẫu loa lần này lại được lấy cảm hứng từ quả bóng bầu dục. Dĩ nhiên, chiếc loa sẽ mang hình dáng của một trái bóng bầu dục mà được thiết kế nhằm mang lại cảm giác mạnh mẽ, cá tính cho người dùng. Mẫu loa này được sản xuất với hai màu là màu cam – xám và màu trắn cam và còn được thiết kế thêm 1 quai xách ở phía trên. iSound SP11 có công suất là 100W và đáp ứng được tần số từ 100hz đến 18khz.

Loa di dong Isound SP11

iSound SP40: Đây là mẫu loa được đánh giá là hitech nhất bốn mẫu loa này. Nhìn iSound SP40 giống với một chiếc camera hơn là một chiếc loa. iSound SP40 có dải tần rộng hơn iSound SP11 một chút: 100Hz – 20kHz. Dung lượng pin kéo dài trong 10 giờ, nhưng thời gian chờ chỉ 20 giờ. Mẫu loa này còn đặc biệt được phủ thêm một lớp chống trầy xước ở bên ngoài có màu xám

iSound SP70: Mẫu loa này cũng có kết nối Bluetooth như 3 mẫu loa trên. Tỷ số nén rất cao, lên tới 95d, dung lượng pin của loa cũng là 10 tiếng. Mẫu loa này có tới 2 loa và được tách riêng biệt hoàn toàn với nhau, một loa đảm nhiệm làm loa siêu trầm và một loa làm loa vệ tinh, vì vậy mà âm thanh của iSound SP70 cũng có chất lượng cao hơn hẳn so với 3 mẫu loa còn lại.

Loa di dong Isound SP70

Giá thành của các mẫu loa lần lượt như sau:
iSound SP30: 750.000
iSound SP11: 1.400.00
iSound SP 1.050.000
iSound SP: 1.900.000

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum

Phan Anh