Cùng chiêm ngưỡng dòng dây Nordost Odin 2 cao cấp của Nordost

Nordost nổi tiếng là một hãng âm thanh với những dòng sản phẩm phụ kiện hỗ trợ âm thanh được rất nhiều người ưa chuộng. Cách đây không lâu, Nordost đã đem tới người chơi series cao cấp mang tên Nordost Odin 2

Hiện nay dòng dây Nordost Odin 2 series đang sở hữu 6 mẫu dây gồm:

Dây nguồn Nordost Odin 2, Dây tín hiệu Nordost Analog Odin 2, dây tín hiẹu Nordost Tonearm Odin 2, dây tín hiệu Nordost Digital Odin 2, dây loa Nordost Odin 2, dây loa Nordos Bi-wire Odin 2

Giới thiệu chung về dòng Nordost Odin 2 series

Dòng dây Nordost Odin 2 series được ra đời khá muộn so với các dòng dây khác, nên nó được thừa hưởng những công nghệ hiện đại của những dòng đi trước. Nó vừa phải đảm bảo được yêu cầu về việc truyền dẫn tín hiệu mà cũng vừa đảm bảo được sự tiện lợi và thẩm mỹ.

Dong day Nordost Odin 2 chat luong

Dòng dây Nordost Odin 2 được áp dụng theo công nghệ Dual Mono Filament cho lõi dây. Giữa lớp điện môi và ống cách điện có một khoảng không gian trống để tạo nên một từ trường ổn định và liền mạch. Lõi dây được làm bằng chất liệu đồng OFC, nó đã được loại bỏ đi phần lớn ô xít và tạp chất và được phủ lên bề ngoài một lớp bạc có độ tinh khiết cao, nó mang đến khả năng giảm tương tác sợi, giúp giảm nhiễu âm và tiếng ồn gây ra làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Lớp vỏ cách điện được làm bằng chất liệu FEP với tác dụng bảo vệ phần lõi dây khỏi những tác động từ bên ngoài, giúp cách điện và góp phần giảm nhiễu, đảm bảo chất lượng cho đường truyền. Ngoài ra, nó cũng giúp hạn chế được hiện tượng thất thoát năng lượng và giúp tản nhiệt được hiệu quả.

Tất cả những mẫu dây của series này đều có lõi dây được làm từ đồng OFC và mạ bacnj 99.999%. Tuy nhiên ở mỗi mẫu lại có số lượng sợi dây và kích thước dây khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật dòng Nordost Odin 2 series

Mẫu dây tín hiệu Nordost Analog Odin 2 được trang bị công nghệ lõi dây Dual Mono Filament với thiết kế TSC. Lõi dây được thiết kế bởi cấu trúc 10 lõi dây mạ bạc 23 AWG có độ tinh khiết tới 99,99 % đã được khử gần như hoàn toàn tạp chất và ô xit. Mẫu dây này còn được trang bị các jack cắm Holo:Plug RAC, Holo:Plug XLR được mạ vàng rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Dong day Nordost Odin 2 hay

Dây tín hiệu Nordost Tonearm Odin 2 sở hữu các jack cắm Holo:Plug Din thẳng hoặc Din 90 độ, ngoài ra còn các jack cắm RCA và XLR. Lõi dây được cấu thành từ 4 sợi 23 AWG với công nghệ Dual Mono Filament mang đến tốc độ truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng và chính xác.

Dây tín hiệu Nordost Digital Odin 2 sở hữu lõi dây với 1 sợi dây 14 AWG bằng chất liệu đồng OFC và được phủ bạc bên ngoài để giảm sự tương tác sợi và nhiễu cho âm thanh. Lõi dây được thiết kế dạng đồng trục Co-axial ở mức trở kháng 75 Ohms và sở hữu cho mình kjack Holo:Plug BNC mạ vàng cùng đầu cắm BNC hoặc RCA.

Dong day Nordost Odin 2 tot

Dây loa Nordost Odin 2 được thiết kế theo công nghệ Dual Mono Filament, với lõi dây được cấu trúc lên từ 26 dây 20 AWG, lớp vỏ cách điện được sử dụng chất liệu FEP 1003 nhiều lớp. Các sợi dây được sắp xếp rất cẩn thận để không tạo ra sự sai sót nào, mang đến một đường truyền hoàn hảo. Mẫu dây này được trang bị jack cắm cuối và jack cắm Spade có độ tiện dụng tối đa vs các mẫu loa sẵn có trên thị trường.

Mẫu dây loa Nordost Bi- Wire Odin 2 có cấu trúc giống hệt với mẫu Nordost Odin 2, nhưng nó được trang bị 13 lõi dây 20 AWG mang đến tốc độ xử lí nhanh và chính xác.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Đào Thanh