Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Cuối tuần này chưa có kế hoạch gì? Đi Hi-end Show 2018 thôi!

Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho cuối tuần này, thì bạn nên đi tham dự triển lãm Hi end Show. Đây là một trong những chương trình triển lãm được các tín đồ âm thanh mong đợi nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018

Triển lãm Việt Nam Hiend Show năm nay sẽ giới thiệu đến khách thăm quan những bộ dàn âm thanh cao cấp, chất lượng tuyệt đỉnh kèm theo những bộ sưu tập máy ảnh hay máy ghi âm.
Ngoài ra, bạn còn có thể được chiêm ngưỡng những sản phẩm cao cấp được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và còn rất nhiều sự xuất hiện của các sản phẩm đặc biệt khác.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Chúng tôi xin bật mí cho bạn một bí mật nho nhỏ đó chính là khi đến tham dự triển lãm Hiend Show 2018 bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn nước uống. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể tận hưởng chương trình ca nhạc ấn tượng, uống nước giả khát lại được ngắm nhìn những dàn âm thanh tuyệt đỉnh đến từ nhiều quốc gia.
Hiend Show 2018 được xem như ngày hội tụ của những nhà phân phối bán lẻ các sản phẩm âm thanh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Trong đó, không thể bỏ qua cái tên Audio Hà Nội. Năm nay, Audio Hà Nội mang đến những sản phẩm của các hãng danh tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo AudioQuest. Đây cũng là những hãng mà nhà phân phối này độc quyền phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Audio Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẳng cấp cùng màn trình diễn ấn tượng và tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vậy thì còn đợi chờ gì nữa đến Hiend Show 2018 ngay thôi! Chương trình sẽ được diễn ra trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11/2018 tại Lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn