Dan Yamaha 5.1 YHT-1810 chuan

Dàn Yamaha 5.1 YHT-1810 – Dàn âm thanh mini của tín đồ điện ảnh

Bạn yêu thích điện ảnh ?. Muốn tận hưởng những bộ phim đình đám ngay tại nhà ?. Nhưng nhà bạn lại không có không gian quá rộng, tài chính của bạn không đủ nhiều ?.
Vậy bộ dàn Yamaha 5.1 YHT 1810 là tất cả những gì bạn cần. Sở hữu dàn âm thanh này bạn sẽ được tận hưởng những buổi trình diễn ấn tượng và sôi động mà chỉ với mức giá tầm trung.

Giới thiệu về dàn Yamaha 5.1 YHT-1810

Dan Yamaha 5.1 YHT-1810

Dàn âm thanh mini Yamaha 5.1 YHT 1810 gồm hai loa font, hai loa surround, một center, một sub. Đây là dàn loa có công suất tổng là 600W mỗi kênh 100W cùng loa sub có công suất 100W.
Mẫu AV Receiver đảm bảo bạn sẽ được tận hưởng âm thanh vòm đầy mạnh mẽ, các bộ phim hành động ưa thích của bạn sẽ được tái hiện chân thực hơn bao giờ hết.
Hệ thống loa trước, loa surround và loa trung tâm đều có khả năng chơi tốt trên dải tần rộng, với độ nhạy cao, tái hiện âm thanh tinh khiết và sống động. Còn loa trầm thì sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi những âm bass sâu lắng, cực mạnh mẽ mà không bị rè tiếng. Các loa vệ tinh sở hữu thiết kế cắt vạt về phía sau đem đến vẻ đẹp mềm mại, ấn tượng.
Dàn loa mini này có màu chủ yếu là màu đen nên rất dễ dàng để phối ghép cùng nhiều không gian nội thất. Đặc biệt không chỉ đặt lên các mặt phẳng bạn có treo dàn loa (trừ loa sub và center) lên tường do có lỗ ở ngay mặt thùng loa.

Dan Yamaha 5.1 YHT-1810 dep

Những tính năng dàn Yamaha 5.1 YHT-1810

Ngay cả khi không thể cài đặt loa surround phía trước công nghệ Virtual CINEMA DSP vẫn tái tạo âm thanh vòm ảo 5 kênh đầy tinh tế, chân thực chỉ với hai loa phía trước. Với Virtual CINEMA FRONT, bạn sẽ tận hưởng âm thanh vòm 5.1 với chất lượng và độ phân giải cao hơn bằng cách cài đặt loa surround ở phía trước. Nhờ vậy việc sắp xếp loa của dàn Yamaha 5.1 YHT 1810 trong phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Công nghệ tăng cường tầm xa độc quyền của Yamaha trong dàn âm thanh mini này mang lại âm trầm phong phú hơn bạn mong đợi mà vẫn duy trì sự cân bằng âm thanh; dù kích thước loa có nhỏ. Nhờ Yamaha 5.1 YHT 1810 bạn sẽ được thưởng thức video và âm nhạc với âm thanh đầy mạnh mẽ và tinh tế.

Dan Yamaha 5.1 YHT-1810 tot

Bộ thu AV của dàn âm thanh này được thiết kế tập trung mạnh vào việc đạt được độ rõ nét âm thanh. Bộ thu này sử dụng một cấu hình amp rời rạc và một mạch PLL jitter thấp, góp phần vào hiệu suất âm thanh tuyệt vời của nó.
Bộ thu AV này cung cấp các tính năng HDMI tiên tiến truyền qua 4K Ultra HD. 4K Ultra HD có độ phân giải gấp bốn lần màn hình 1080p. Bộ thu này có khả năng truyền dữ liệu 4K Ultra HD từ nguồn tới màn hình, cho hình ảnh rõ nét vượt xa các tiêu chuẩn hiện tại.
Bốn cổng HDMI giúp Yamaha YHT 1810 dễ dàng kết nối với nhiều nguồn kỹ thuật số HD khác nhau. HDMI cũng cung cấp hai tính năng đặc biệt: 3D cho tín hiệu video 3D và Audio Return Channel.
Khi âm nhạc được mã hóa thành định dạng nén kỹ thuật số như MP3, khả năng tái hiện sẽ bị ảnh hưởng trở nên kém chính xác hơn. Nhưng điều này không làm khó được với dàn âm thanh YHT 1810. Bởi vì nhà sản xuất Yamaha đã sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số bằng cách sử dụng các thuật toán độc quyền để khôi phục những gì đã bị mất do âm thanh bị nén. Vì vậy khi tận hưởng âm thanh từ dàn YHT 1810 sẽ cho bạn cảm giác chân thực và sát với bản thu nhất.

Dan Yamaha 5.1 YHT-1810 chat

Nhà sản xuất đã tích hợp nút SCENE giúp thao tác dễ dàng với dàn Yamaha 5.1 YHT 1810 này. Bạn có các nút mặc định cho Xem Phim BD / DVD, Xem TV, Nghe CD và Nghe Radio. Nhấn nút SCENE sẽ bật nguồn, chọn nguồn vào và gán chế độ DSP tối ưu cho nguồn đó.
Ngoài ra bạn không phải lo sợ trả quá nhiều tiền điện cuối tháng cho dàn loa YHT 1810 này. Nhà sản xuất Yamaha đã cài đặt mặc định chế độ tiết kiệm điện ECO tiết kiệm 20% so với thông thường và có chế độ tự động tắt sau 2, 4, 8, 12 tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.
Nếu muốn mua dàn âm thanh đẹp, bền , tốt mà giá chỉ tầm trung Yamaha 5.1 YHT 1810 thì nên tìm đến địa chỉ nào ? Bạn có thể tìm đến đại chỉ đáng tin cậy Audio Hà Nội, 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng để được tư vấn, mua và lắp đặt sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Player

Vũ Thủy