ampli Audia Flight FLS9

Đánh giá bộ khuếch đại tích hợp Audia Flight FLS9

Tốc độ khuếch đại tín hiệu nhanh chóng, mạnh mẽ, khả năng kiểm soát âm trầm tối ưu, âm thanh chi tiết và trong suốt. Mọi dải âm thanh được cân bằng tự nhiên là tất cả những gì có thể đánh giá về hiệu năng mà chiếc ampli Audia Flight FLS9 có thể mang lại. Đã có không ít những tạp chí danh giá về audio dành những lời khen ngợi cho bộ khuếch đại tích hợp này và khẳng định, nó là một “tác phẩm nghệ thuật” của Ý, dễ dàng cạnh tranh với các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng hơn.

Tổng quan về ampli Audia Flight FLS9 chính hãng

Audia Flight là một hãng sản xuất thiết bị audio đình đám của Ý, chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 và nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo audiophile. Thương hiệu này đã xây dựng bộ tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất đầu tiên vào năm 1996, nhanh chóng nổi tiếng ở Pháp, Hà Lan, Đức và thậm chí ở cả Viễn Đông. Hãng cung cấp cho người dùng 3 dòng sản phẩm: dòng Strumento Series, dòng FL Three S Series và dòng FLS Series. Ampli Audia Flight FLS9 là thành viên mới trong dòng sản phẩm FLS Series.

ampli Audia Flight FLS9

Bộ khuếch đại tích hợp Audia Flight FLS9 được thiết kế mạch Class AB, có khả năng phân phối công suất mạnh mẽ lên đến 150W ở mức trở kháng 8Ohm và lên đến 500W ở mức trở kháng 2Ohm. Theo nhà sản xuất, ampli Audia Flight FLS9 là sự sáng tạo mới nhất của hãng về bộ khuếch đại tích hợp cao cấp và sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng ở phân khúc hi-end tầm trung.

Ampli Audia Flight FLS9 sở hữu phần chassis được làm từ các tấm nhôm phay xước dày, với logo khắc ở mặt trên của ampli. Bề mặt ampli được hoàn thiện bằng lớp sơn màu bạc bắt mắt và còn thêm lựa chọn màu đen cá tính. Bốn miếng đệm composite đặc biệt với các quả cầu cao su NBR đảm bảo kiếm soát độ rung tốt nhất. Điều khiển từ xa cũng được làm từ nhôm phay và anodized theo tiêu chuẩn, hỗ trợ người dùng điều khiển thiết bị hiệu quả.

Những trang bị tiên tiến trên ampli tích hợp Audia Flight FLS9

Ampli Audia Flight FLS9 không chỉ trông cực kỳ đẹp mắt và chơi nhạc tinh tế đến tai mà còn đủ mạnh để xử lý bất kỳ loại nhạc nào, dù là một dàn nhạc lớn hay hard rock. Điều đó có được nhờ vào những trang bị kỹ thuật và những công nghệ tiên tiến từ nhà sản xuất.

Trên bảng điều khiển phía trước, một màn hình OLED lớn tạo thành một nụ cười, hiển thị cài đặt âm lượng và nguồn. Một bộ điều khiển âm lượng lớn được kết hợp với một chip tương tự để thực hiện các bước tăng nhỏ 0.5 dB có thể trong phạm vi từ 0 đến 100. Các nút nhỏ để điều chỉnh on/off, input, settings, mute, phase và bật / tắt loa nằm bên cạnh một đầu ra tai nghe.

ampli Audia Flight FLS9 sau

Ở mặt sau là năm đầu và analog, gồm 3 cổng RCA và 2 cổng XLR. Bên cạnh các cọc đấu loa loa có các đầu ra để ghi âm và pre-out, đầu ra RCA và XLR. Nguồn điện đầu vào và bộ kích hoạt gần như hoàn thiện mặt sau. Hai khe cắm có sẵn cho các nâng cấp mới của người dùng, như bo mạch phono MM / MC với đầu vào không cân bằng, bo mạch RCA với 2 đầu vào RCA và một khe khác cho đầu vào DAC.

Ở bên trong ampli Audia Flight FLS9 sử dụng bo mạch tiền khuếch đại được cân bằng hoàn toàn, mang các mô-đun Audia Flight FLS CFA15. Mỗi kênh sử dụng 12 bóng bán dẫn công suất, được nuôi dưỡng bởi 8 mạch cấp nguồn với trở kháng và tiếng ồn rất thấp, tụ điện chất lượng cao 120.000uF và một biến áp công suất lớn 1kW được che chắn đầy đủ. Nhà sản xuất còn sử dụng một bảng mạch in đặc biệt với lớp đồng dày và biến áp nguồn hình xuyến audio 1000W.

Chất lượng âm thanh của ampli tích hợp Audia Flight FLS9

Có thể nói, ampli Audia Flight FLS9 là một bộ khuếch đại tích hợp cao cấp với mức giá phải chăng, cung cấp chất lượng âm thanh đáng khen ngợi. Với khả năng điều khiển tốt nhiều cặp loa khác nhau trên thị trường, ampli sẽ cho người dùng trải nghiệm tốt ở mọi thể loại âm nhạc.

ampli Audia Flight FLS9 dep

Ampli Audia Flight FLS9 xử lí tín hiệuv rất nhanh, nó kiểm soát âm trầm, trong suốt và chi tiết, sắc nét và cân bằng tự nhiên trên toàn bộ dải tần. Thêm vào đó là có độ ồn rất thấp, nên mọi chi tiết âm thanh được hiện ra một cách rõ ràng và đầy đủ. Được chế tạo thủ công tại Ý, bộ khuếch đại tích hợp 2 kênh này là một thiết kế đẹp mắt với đủ tính năng và chất lượng âm thanh đáng khen ngợi. Nó sẵn sang trở thành trái tim tuyệt vời cho mọi hệ thống audio.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất lượng bóc tách tín hiệu âm thanh vượt trội từ bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC