dòng Naim Classic series tot

Danh sách 4 dòng sản phẩm trong Naim System Accessories series chính hãng của Naim

Dòng Naim System Accessories được đánh giá là dòng sản phẩm phụ kiện có chất lượng cao của Naim được khách hàng khá ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây.

Dòng phụ kiện này có tất cả 4 dòng nhỏ, trong đó dòng Equipment Support Systems có mẫu kệ Fraim, và Fraim Lite; dòng Cables & Interconnects bao gồm Power-Line Lite, Super Lumina Speaker Cables, Super Lumina Interconnects, Power-Line, Hi-Line, Burndy, SNAIC, DC1, NAC A5; dòng Control Apps có 2 sản phẩm Naim App, và n-Serve và cuối cùng là dòng Other Accessoris bao gồm các sản phẩm HeadLine, StageLine.

dong Naim Classic series

Tổng cộng dòng Naim System Accessories chính hãng đến từ thương hiệu của Anh – Naim có tất cả 15 sản phẩm được chia thành 4 dòng nhỏ. Mỗi dòng sản phẩm của Naim System Accessories lại thực hiện 1 chức năng khác nhau, mang đến cho người dùng thế giới phụ kiện khá phong phú, và đa dạng nhiều chủng loại.

Đi sâu vào tìm hiểu từng sản phẩm trong dòng Naim System Accessories

Đầu tiên chúng ta cùng đi chi tiết về dòng Other Accessoris. Dòng Other Accessoris có hai sản phẩm HeadLine, StageLine. Cả hai model trong dòng Other Accessoris đều sở hữu chung 1 thiết kế, tuy nhiên HeadLine có 1 núm xoay cỡ lớn ngay tại mặt trước còn StageLine thì không. Mặt khác, HeadLine là bộ khuếch đại tai nghe cao cấp sở hữu cấu trúc bền bỉ mang lại chất lượng âm thanh ổn định, chính xác, cho độ méo âm thấp. HeadLine được trang bị 1 cổng kết nối đầu vào DIN, tùy chọn RCA + 1 jack cắm tai nghe 6.35mm. Còn StageLine lại là 1 mẫu phonostage chuyên dụng có sẵn 4 phiên bản hộp mực khác nhau được trang bị đầu vào RCA.

Có vẻ như, dòng Control Apps khá tiện dụng đối với những người sử dụng toàn bộ các sản phẩm của Nai. 2 sản phẩm Naim App, và n-Serve là các sản phẩm tiện ích được tích hợp sẵn những tính năng như điều khiển, kiểm soát, liên kết các sản phẩm âm thanh của hãng. Sở hữu hàng loạt những tính năng kỹ thuật nổi trội:
– Điều khiển các sản phẩm phát trực tuyến Naim: mu-so, NDS, NDX, ND5 XS, NAC-N 172 XS và tất cả người chơi Uniti tất cả trong một
– Duyệt thư viện UPnP với hỗ trợ nghệ thuật album, điều khiển tìm kiếm và phát lại
– Lựa chọn đầu vào
– Xây dựng và chỉnh sửa danh sách phát
– iRadio duyệt, tìm kiếm, lưu trước và lựa chọn
– Hỗ trợ nghệ thuật đầy đủ
– Hỗ trợ nhiều phòng bao gồm mode chế độ nhóm và điều khiển âm lượng nhóm
– Tự động phát hiện các sản phẩm phát trực tuyến Naim
– Điều khiển duyệt và phát lại USB / iPod
– Khả năng tương thích tự động hóa hệ thống cung cấp điều khiển âm lượng và đầu vào trên các thiết bị Naim tương thích
– Hỗ trợ cơ sở dữ liệu Rovi với các lớp dữ liệu nhạc mở rộng có sẵn
Với những tiện ích thông minh, Naim App, và n-Serve chắc chắn sẽ không làm phụ lòng những người đam mê chất âm hiện đại của thương hiệu Naim đến từ Anh Quốc.

Dòng kệ đỡ Equipment Support Systems với sự góp mặt của 2 mẫu kệ Fraim, và Fraim Lite. Về cơ bản hai mẫu kệ này đều sở hữu chung 1 thiết kế được xây dựng theo cấu trúc tách rời hoàn toàn bằng các giao diện cốc và nón liên tiếp, bề mặt kệ được làm bằng chất liệu kính cường lực hỗ trợ vòng bi, hệ thống chân nhôm nhô ra đều được tiến hàng mạ anot. Ngoài ra, chúng còn có khả năng điều chỉnh được độ cao tiện ích. Fraim, và Fraim Lite đều có kích thước rộng 452mm, chiều dài 340mm.

Cuối cùng đến với dòng Cables & Interconnects nhỏ trong dòng lớn Naim System Accessories. Dòng dây cáp này có tất cả 9 sản phẩm: Power-Line Lite, Super Lumina Speaker Cables, Super Lumina Interconnects, Power-Line, Hi-Line, Burndy, SNAIC, DC1, NAC A5. Power-Line Lite là một phích cắm vượt trội có vỏ dây được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, cáp nguồn của model này đã được thay thế giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn được cải thiện 1 cách đáng kể.

dong Naim Super Lumina

Dây cáp loa Super Lumina Speaker Cables và Super Lumina Interconnects được thiết kế để giảm thiểu ảnh hưởng của các nguồn nhiễu bên ngoài, duy trì độ trung thực đường truyền tín hiệu. Dây dẫn bên trong Super Lumina được cấu thành từ nhiều sợi dẫn bằng đồng mạ bạc. Tất cả được bao bọc trong một chiếc áo khoác ngoài mềm mại, tạo điều kiện cho việc lắp đặt dễ dàng trong khi giảm thiểu sự can thiệp của microphonic. Super Lumina có sẵn các đầu nối 4mm và cả đầu nối spade. Thiết kế cáp nguồn Power-Line có chiều dài 2m được trang bị dây dẫn đồng 4mm2 với 2 lớp cách điện, có phích cắm nhựa nhiệt. Lớp áo cao su bao bọc bên ngoài giúp giảm xóc hiệu quả.

cong nghe dong Naim Super Lumina

NAC A5 là cáp loa đa sợi được trang bị 2 dây dẫn 4mm2 riêng biệt, thiết kế của model này được tối ưu hóa để sử dụng cho bộ khuếch đại của Naim. Dây cáp NAC A5 có sẵn màu đen và màu trắng. DC1 là cáp đồng trục đa năng có độ dẫn cao hai màn hình. Trong dòng dây cáp còn có sự xuất hiện của mẫu dây SNAIC, mẫu dây cáp này có chiều dài 1.25mm trọng lượng 0.51kg…
Vói dòng phụ kiện Naim System Accessories, hãng sản xuất âm thanh Niam hy vọng sẽ đáp ứng được 1 phần nào đó nhu cầu chơi nhạc chất lượng cao của giới audiophile. Nhờ có hệ thống phụ kiện này mà các sản phẩm của Naim có thể phát huy được hết hiệu suất làm việc duy trì độ bền cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Thanh Hồng