dong Naim XS series tot

Danh sách 4 sản phẩm chính hãng trong dòng Naim XS series

Dòng Naim XS series có tất cả 4 sản phẩm trong đó có đầu CD Naim CD5 XS, ampli Naim NAIT XS 2, power ampli Naim NAP 155 XS, và cuối cùng là mẫu pre ampli Naim NAC 152 XS. 4 model này đều được sản xuất hướng mạnh đến phân khúc khách hàng tầm trung, tuy nhiên nó vẫn được trang bị những công nghệ, tính năng hiện đại được xem là thước đo chuẩn của hãng.

4 sản phẩm trong dòng Naim XS Series có những đặc điểm chung gì?

dong Naim XS series tot

Naim luôn biết chiều lòng khách hàng khi liên tục bổ sung vào bộ sưu tập của các sản phẩm âm thanh chính hãng được sản xuất hoàn toàn tại Anh. Mọi chi tiết trong quá trình chế tạo sản phẩm đều được thực hiện bằng tay mang đến độ chính xác cao. Vẫn chỉ có đúng 1 màu đen nhám nhưng các sản phẩm của Naim nói chung và dòng Naim XS Series nói riêng vẫn được khách hàng khá ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại.

Phần khung máy nhà sản xuất tiến hành xây dựng bằng chất liệu thép, bề mặt chassic được làm bằng nhôm phay cao cấp, do đó sản phẩm về cơ bản hạn chế được 1 phần hiện tượng nhiễu điện, cách nhiệt cực hiệu quả. Hơn nữa các vật liệu này đều có đặc tính cứng, bền chúng sẽ tạo ra được 1 lớp áo bảo vệ khá an toàn cho hệ thống bo mạch, linh kiện bên trong.

dong Naim XS series chinh hang

Ngoài ra, nhà sản xuất còn thiết kế cho mỗi sản phẩm hệ thống chân đế khá chắc khỏe, chúng được gắn với gầm máy hạn chế tình trạng tiếp xúc trực tiếp mặt sàn, do đó, tình trạng chống nhiễu, rung chấn được khắc phục phần lớn. Hơn nữa, mỗi sản phẩm sẽ được trang bị đi kèm với chiếc điều khiển từ xa thông minh.

Đi tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm trong dòng Naim XS Series

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu mẫu đầu CD Naim CD5 XS. Bên cạnh thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có kích thước 70x432x301mm, trọng lượng 6kg, CD5 XS còn được thừa hưởng những công nghệ, tính năng tiên tiến, cải thiện chất lượng âm thanh hình ảnh cho trải nghiệm nghe nhìn hấp dẫn hơn. Ngoài ra, CD5 XS còn được trang bị khay đựng đĩa cao cấp với hệ thống treo đặc biệt giúp giảm thiểu cộng hưởng xuyên tâm và nhiễu tín hiệu trong quá trình đọc đĩa. Cấu trúc chắc chắn cho phép đầu đĩa hoạt động một cách ổn định và duy trì chất lượng âm thanh trong thời gian dài. Đầu CD Naim CD5 XS cho phép xử lí được các định dạng đĩa như CD và CD-R. Hơn nữa, CD5 XS hoạt động như một bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh DAC cho độ phân giải 16bit/ 44.1kHz và cổng BCN giúp thiết bị kết nối dễ dàng với DAC bên ngoài.

dong Naim XS series  chat luong

Trong dòng Naim XS Series, khách hàng phản hồi khá tốt về mẫu ampli tích hợp hai kênh Naim NAIT XS 2 của Naim. Sản phẩm được trang bị mạch khuếch đại class A do đó, nó có khả năng cung cấp mức công suất đầu ra trên mỗi kênh đạt 70W ở trở kháng 8Ohms, cho độ méo hài tổng cực thấp. So với sản phẩm tiền nhiệm Naim NAIT XS, Naim NAIT XS 2 đã được tối ưu hóa lại đường dẫn tín hiệu và bố trí lại cách thiết kế các linh kiện cũng như mạch, do đó tín hiệu được truyền đi và xử một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

dong Naim XS series dep

Ngoài mẫu ampli tích hợp, power ampli Naim NAP 155 XS trong dòng Naim XS Series cũng nhận được khá nhiều giải thưởng đánh giá của các tạp chí chuyên ngành audio. So với NAP 150 XS tiền nhiệm thì power ampli Naim NAP 155 XS được trang bị biến áp hình xuyến lớn với từng cuộn dây biến áp tách biệt cung cấp mức công suất đầu ra trên mỗi kênh đạt 60W ở trở kháng 8 Ohm. Cuối cùng trong dòng Naim XS Series, mẫu pre ampli Naim NAC 152 XS sở hữu kích thước, trọng lượng nhỏ gọn nhất, trọng lượng chưa đến 4kg. Khi power ampli Naim NAP 155 XS cung cấp mức công suất đầu ra khá ổn định để tín hiệu âm thanh được xuất ra loa, thì pre ampli Naim NAC 152 XS lại mang đến sự linh hoạt trong việc kết nối cho người dùng khi được hãng trang bị 6 cổng kết nối đầu vào DIN/RCA, 1 cổng AV và 1 cổng headphone 3.5mm. Mặt khác, pre ampli Naim NAC 152 XS còn được tích hợp chip DAC có khả năng giải mã chính xác đa dạng các file tín hiệu nhạc số, mang đến cho power ampli những tín hiệu chuẩn xác, ổn định nhất.

Sự phối ghép giữa các sản phẩm trong dòng Naim XS Series chắc chắn sẽ là 1 trong số các sự lựa chọn thông minh nhất của khách hàng. Chúng sẽ mang đến cho không gian giải trí tại gia sự hiện đại, cá tính và những màn trình diễn âm thanh vô cùng sống động.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

An Hạ