CD Musical Fidelity M3scd

Đầu CD Musical Fidelity M3scd – Kết nối audiophile với những trải nghiệm đĩa CD chất lượng

Đĩa CD được giới thiệu chính thức vào nằm 1979, bởi hai hãng Sony và Philips, được dùng để ghi âm thanh và chỉ sau 1 năm (1980) định dạng đĩa CD được hợp nhất và sử dụng rộng rãi cho tới ngày nay. Điều này chứng minh rằng, đĩa CD vẫn luôn được các audiophile ưa chuộng và lựa chọn để nghe những bản nhạc mà mình yêu thích. Và để nghe được đĩa CD với chất âm hoàn hảo, thì chúng ta cần đến một chiếc đầu đọc đĩa CD chất lượng. Và đầu CD Musical Fidelity M3scd là một lựa chọn lý tưởng dành cho các audiophile.

CD Musical Fidelity M3scd

Khám phá thiết kế của đầu CD Musical Fidelity M3scd chính hãng

Đầu CD Musical Fidelity M3scd là sản phẩm của thương hiệu Muscial Fidelity của Anh sản xuất. Nó là chiếc đầu CD duy nhất và mới nhất trong dòng M3 Series của hãng. Được ứng dụng những thiết kế và kỹ thuật chế tác chất lượng, model này trở thành chiếc đầu đọc đĩa CD tốt nhất trong tầm giá mà nó sở hữu. Nó có thể chơi tốt với bất kỳ chiếc đĩa CD nào và kết hợp hoàn hảo với mọi ampli trên thị trường, cung cấp âm thanh rõ nét và trung thực.

So với những chiếc đầu CD khác của Musical Fidelity, model Musical Fidelity M3scd có diện mạo mang đậm phong cách truyền thống của hãng. Một khung máy khá mỏng nhẹ, được chế tác từ những tấm kim loại dày, cứng cáp, tạo nên một nền tảng ngoại thất chắc chắn, bảo vệ an toàn cho các linh kiện, bảng mạch bên trong và hạn chế rung giất tối đa khi bộ cơ đọc đĩa vận hành.

CD Musical Fidelity M3scd cheo

Đầu CD Musical Fidelity M3scd được tung ra thị trường với 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu trắng. Bảng điều khiển mặt trước của thiết bị gồm 1 màn hình LCD, 1 khay đọc đĩa, dãy nút bấm nhỏ và đèn LED nhỏ. Ngoài ra còn có tên thương hiệu và tên sản phẩm. Phía sau của thiết bị là các kết nối đơn giản, cùng rất nhiều những thông tin liên quan đến sản phẩm.

Chi tiết kỹ thuật của đầu CD Musical Fidelity M3scd

Đầu CD Musical Fidelity M3scd được chế tạo để trở thành một đầu đọc đĩa CD vượt trội và trở thành một trung tâm kỹ thuật số, hoạt động như một chiếc DAC độc lập với hiệu suất tuyệt vời. Chất lượng sản phẩm giúp người dùng tiếp cận được âm thanh rõ nét, trung thực cao và rất tự nhiên.

Nhà sản xuất đã tiến hành gia công sản xuất đầu Musical Fidelity M3scd với chất lượng cao, mang đậm nét đặc trưng của hãng. Musical Fidelity đã bổ dung cho mẫu đầu CD này 3 kết nối digital thông dụng đó là coaxial, optical và USB DAC. Vậy nó có thể đảm nhận vai trò như 1 bộ giải mã DAC gắn ngoài và người dùng có thể kết nối máy tính với đầu CD này để chơi nhạc số hoặc sử dụng DAC 24 bit Delta-Sigma được tích hợp sẵn trong máy, để giải mã âm thanh từ các nguồn khác nhau như tivi, đầu phát nhạc số.

CD Musical Fidelity M3scd sau

Điểm đáng khen ngợi cho đầu CD Musical Fidelity M3scd chính là khả năng tiếp nhận âm thanh giải mã lên đến 192khz thông qua cổng SP hoặc giải mã âm thanh 96kHz qua cổng USB DAC. Jitter rất thấp, chỉ số méo cực thấp và dải trầm đáp ứng rất phẳng, tuyến tính mẫu mực và khả năng tách kênh tuyệt vời.

Với khả năng phối ghép tốt với nhiều bộ khuếch đại trên thị trường, nhưng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, người dùng nên đầu tư chiếc ampli tích hợp Musical Fidelity M3si cùng dòng. Hai thiết bị này được xem là cặp đôi hoàn hảo. Ampli có kiểu dáng hiện đại, thiết kế dạng dual mono với mạch khuếch đại Class AB, công suất đầu ra 85W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm.

Tất cả những chi tiết này cho thấy giá trị thực sự của đầu CD Musical Fidelity M3scd. Một thiết kế hoàn chỉnh từ hình thức, đến kỹ thuật và tính năng, nó sẽ giúp người dùng thưởng thức được đa dạng các nguồn nhạc khác nhau, từ định dạng CD đến các file nhạc mềm chất lượng cao.

Phương Dung

 

 Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 3 ampli mới nhất của Emotiva đáng tham khảo năm 2022