Đầu CD Musical Fidelity M6scd – Thiết bị nguồn đáng đầu tư

Đầu CD Musical Fidelity M6scd được ví như một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời với âm thanh mạnh mẽ, nhưng không kém phần tinh tế, sẽ thu hút đông đảo audiophile. Chiếc đầu CD Player này được sản xuất bởi thương hiệu Musical Fidelity của Anh, sẽ là một lựa chọn chất lượng cho những ai vừa yêu thích những trải nghiệm âm thanh thuần túy từ chiếc đĩa CD, vừa nghe được kho nhạc số mà mình yêu thích.

Khái quát về đầu CD Musical Fidelity M6scd chính hãng

Đầu CD Musical Fidelity M6scd là thành viên nằm trong dòng M6 Series của nhà sản xuất Musical Fidelity. Nó được sản xuất để không chỉ là một chiếc đầu CD thông thường, mà còn là trung tâm cho mọi hoạt động giải trí kỹ thuật số của người dùng.

So với những chiếc đầu CD khác của Musical Fidelity thì diện mạo của đầu CD Musical Fidelity M6scd không có quá nhiều khác biệt. Nhà sản xuất đã duy trì thiết kế khung máy vuông vức, đẹp mắt, được làm từ kim loại chất lượng cao, đảm bảo bền vững và chống rung hiệu quả.

Musical Fidelity M6SCD cheo

Bề mặt của đầu CD Musical Fidelity M6scd được hoàn thiện bằng 2 màu sắc khác nhau là màu đen và màu trắng. Mặt trước là bảng điều khiển được bố trí khoa học, gồm 1 màn hình LCD , 1 khay đọc đĩa, 2 dẫy nút bấm nhỏ, đèn LED và tên sản phẩm được in nổi bật. Hệ thống cổng kết nối đơn giản được đặt ở mặt sau chassis.

Hai bên sườn của đầu CD Musical Fidelity M6scd được thiết kế tản nhiệt độc đáo, góp phần làm mát máy nhanh chóng, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị. Chân đế của model này được làm từ kim loại rất chắc khỏe.

Chất lượng thiết kế của đầu CD Musical Fidelity M6scd

Đầu CD Musical Fidelity M6scd được đánh giá là có thể mang đến trình diễn tuyệt vời, với âm thanh lớn, mượt mà và đúng với bản ghi gốc. Một bộ cơ đọc đĩa chất lượng vận hành êm ái, ổn định được trang bị cung cấp khả năng đọc chính xác mọi chiếc đĩa CD mà người dùng yêu thích.

Bên trong chiếc đầu CD Musical Fidelity M6scd này còn được tích hợp chip DAC 32 bit Delta-Sigma với lấy mẫu lên đến 192kHz, mang lại hiệu suất âm nhạc và kỹ thuật vượt trội. Bộ giải mã tín hiệu digital sang analog được sử dụng có các tham số là 24/192, và ngay trước khi nó, dữ liệu được lấy mẫu quá mức gấp tám lần.

Nhà sản xuất đã trang bị một loạt các cổng kết nối digital, gồm 2 cổng optical, 2 cổng coaxial và cổng USB type B. Điều này cho phép người dùng dễ dàng nghe nhạc từ file nhạc số chất lượng cao.

Musical Fidelity M6scd sau

Trên chiếc đầu CD Musical Fidelity M6scd còn sở hữu bộ nguồn có một biến áp hình xuyến kích thước lớn với các cuộn dây riêng biệt cho mạch kỹ thuật số và mạch analog. Trang bị đầu ra của model này, gồm 1 cổng RCA, 1 cổng XLR, 1 cổng coaxial RCA, 1 cổng optical Toslink.

Đầu CD Musical Fidelity M6scd có jitter rất thấp, nhỏ hơn 135 pico giây từ đỉnh đến đỉnh. Đáp ứng tần số tối đa từ 10Hz đến 20kHz, tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn: > 117dB, THD (+ tiếng ồn): <0,003% 10Hz đến 20 kHz, độ tuyến tính: <0,1dB xuống -96dB và khả năng tách kênh từ 105dB 20 Hz đến 20 kHz.

Thương hiệu Musical Fidelity luôn nổi tiếng với sự thể hiện tinh tế của âm nhạc với độ chân thực của âm thanh. Đầu CD Musical Fidelity M6scd có thể được coi là là thiết bị nguồn “an tạp” khi vừa cho phép nghe nhạc từ đĩa CD, vừa nghe nhạc số từ những file lưu trữ mềm. Một tính năng hữu ích khác của thiết bị này là khả năng duy trì cân bằng âm sắc chính xác trong mọi tình huống, cho dù đó là chơi vocal hay chơi rock táo bạo.

Đầu CD Musical Fidelity M6scd thể hiện một cách tinh tế, cân bằng các dải âm, làm tốt hơn rất nhiều so với những model khác cùng tầm giá. Trọng tâm của hình ảnh âm thanh đêm đến khả năng việc xây dựng sân khấu ổn định một cách đáng ngạc nhiên.

Phương Dung

Top 4 dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất năm 2022