dau CD/SACD Denon DCD-2500NE chuan

Đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE công nghệ hàng đầu ấn tượng

Denon là một trong những công ty âm thanh lâu đời nhất thế giới được ra mắt vào năm 1910. Đây cũng là một trong những thương hiệu âm thanh hiếm hoi tiếp tục tích cực phát triển các thành phần Hi-Fi và tích lũy, tinh chỉnh và truyền lại các công nghệ âm thanh Hi-Fi. Những sản phẩm của công ty cho đến thời điểm hiện tại đều được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, được sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE mới được ra mắt của công ty cũng là một sản phẩm như vậy.

dau CD/SACD Denon DCD-2500NE

Những sản phẩm của Denon dược yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời, độ tiện dụng cao mà không phải một vẻ ngoài hào nhoáng. Đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE có thiết kế đơn giản nhưng lại có trọng lượng nặng đến không ngờ gần 14kg. Một trong những lí do của khiến đầu CD/SACD Denon nặng đến vậy bởi thay vì sử dụng một máy biến áp có hai cuộn dây để tách các phần kỹ thuật số và tương tự của người chơi, như hầu hết các nhà sản xuất sẽ làm thì Denon sử dụng hai máy biến áp hoàn toàn riêng biệt để cấp điện. Kích thước của đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE khá lớn và có thể là một trong những máy nghe nhạc CD lớn nhất mà bạn từng tìm kiếm. Ngoài việc phát lại SACD và CD, đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE cũng sẽ phát lại các tệp FLAC, WAV, AIFF, ALAC, AAC và MP3 đã được ghi vào đĩa CD. Người dùng còn có thể nghe nhạc từ các tệp DSD (2,8 MHz hoặc 5,6 MHz) đã được ghi sang DVD-R / RW.

dau CD/SACD Denon DCD-2500NE dep

Và điều tuyệt vời nhất chính là đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE có SACD là định dạng DSD đầu tiên được tung ra thị trường. Người dùng có thể sẽ thấy ngạc nhiên khi một đầu CD/SACD lại cso thể giải mã tất cả các định dạng nêu trên. Đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE sở hữu một khay đĩa rất, rất mỏng, mỏng đến nỗi nó dường như rất dễ vỡ khi ở vị trí mở. Nhà sản xuất đã sử dụng cơ chế SVH (Suppress Rung Hybrid), trong đó trọng tâm của cơ chế ổ đĩa thấp hơn nhiều so với các ổ đĩa thông thường, giúp giảm thiểu rung động trong quá trình quay đĩa, giúp tín hiệu nhận được sạch hơn. Ở phía trước của đầu CD/SACD Denon này có các nút điều khiển đầy đủ để bạn có thể quên mất sự tồn tại của điều khiển từ xa đi kèm. Denon đã sử dụng mạch ‘Advanced AL32 Treatment Plus’ trong đầu CD/SACD này có khả năng tái tạo dữ liệu 16 bit với chất lượng 32 bit, cùng khả năng điều chỉnh thuật toán giải mã phù hợp với tín hiệu đầu vào.

dau CD/SACD Denon DCD-2500NE tot

Đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE đã được tối ưu hóa để sử dụng với SACD, khi bạn chuyển sang sang chơi SACD trong vòng mười lăm giây, trong khi chuyển từ tải sang chơi bình thường CD mất gần ba mươi ba giây. Còn khả năng tái hiện âm thanh của đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE cũng được đánh giá tuyệt vời. Nhà sản xuất đã sử dụng các mẫu mạch được thiết kế lại từ mặt đất lên để tạo ra các đường tín hiệu càng ngắn càng tốt và đảm bảo rằng âm thanh gốc được tái tạo một cách trung thực trên toàn dải. Nhờ vậy âm thanh được tái hiện rõ ràng, tự nhiên. Kết hợp cùng các bộ nguồn chuyên dùng cùng nhiều bộ phận chất lượng cao khác mà tái hiện âm thanh sạch nhưng mạnh mẽ, ổn định, tạo ra âm thanh được cân bằng thú vị giữa một nền tảng mạnh mẽ và các chi tiết tinh tế.
Đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE được thiết kế cho thời đại ngày nay, được phát triển bởi cả các kỹ sư kỳ cựu và kỹ sư trẻ tài năng, những người đã kế thừa các công nghệ hàng đầu của hãng. Nhờ vậy, đầu CD/SACD có độ chính xác cực cao trong việc đọc đĩa và cung cấp tín hiệu âm thanh chất lượng cao.

dau CD/SACD Denon DCD-2500NE chat

Tuy nhiên vì sở hữu công nghệ mới nhất nên người dùng có mức giá khá cao so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nếu bạn chạy theo công nghệ, chỉ tìm kiếm một mẫu đầu CD nguyên bản thì đầu CD Emotiva BasX CD-100 là sự lựa chọn lí tưởng. Đầu CD vẫn có khả năng cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng khả năng giải mã các tập tin CD, CD-R được ghi trước, HDCD, MP3… quá đủ cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đặc biệt với mức giá chỉ bằng 1/5 so với đầu CD/SACD Denon DCD-2500NE, thì đầu CD Emotiva BasX CD-100 là một món hời dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn