jack NorSton Jura Spade

Đầu jack NorStone Jura Spade – Hoàn thiện chất lượng dây loa

Trong bất cứ kết cấu dây cáp nào thì đầu jack là thành phần rất quan trọng, đóng vai trò hoàn thiện chất lượng của dây cáp đó. Chính vì thế, thương hiệu NorStone của Pháp đã tung ra thị trường nhiều mẫu đầu jack chất lượng, để những audiophile muốn nâng cấp dây cáp của mình dễ dàng hơn. Trong số đó, đầu jack NorSton Jura Spade là một lựa chọn chất lượng với mức giá phải chăng.

jack NorSton Jura Spade

Cấu tạo thiết kế của đầu jack NorSton Jura Spade chính hãng

Đầu jack NorSton Jura Spade là loại đầu jack càng cua được sản xuất để sử dụng cho dây loa. Nó có cấu tạo 2 phần có thể tháo rời. Đó là phần đầu nối (spade) được làm bằng chất liệu đồng mạ bạc, còn phần vỏ được làm bằng nhôm.

Đầu jack NorSton Jura Spade có kích thước (WxHxD) 13 x 13 x 62 mm và trọng lượng 76.7g. Trông vẻ ngoài của model này rất cao cấp và sang trọng, với tone màu trắng và bạc chủ đạo. Trên phần vỏ của đầu jack còn được in tên thương hiệu NorStone rất nổi bật.

jack NorSton Jura Spade hop

Được thiết kế để đảm bảo tiếp xúc tối ưu giữa dây loa và loa/bộ khuếch đại, đầu jack NorSton Jura Spade dễ dàng gắn kết, duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu và giảm thiểu suy hao khi truyền.

Nó được thiết kế để có thể tương thích với các loại dây loa có tiết diện lên đến 6mm². Đầu jack NorSton Jura Spade giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống âm thanh của người dùng, đồng thời đơn giản hóa quy trình kết nối dây loa.

jack NorSton Jura Spade dau

Nhà sản xuất bán ra thị trường mẫu đầu jack NorSton Jura Spade theo hộp, gồm 2 cặp đầu jack/hộp. Nó được đóng gói bao bì cẩn thận để đảm bảo sự toàn vẹn của sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Trên thị trường có vô số hãng sản xuất đầu jack cho dây loa, nhưng xét về thiết kế, hiệu năng và chất lượng sản xuất, đầu jack NorSton Jura Spade là lựa chọn hàng đầu dành cho các audiophile. Ngoài ra, đầu jack của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ cũng rất đáng để người dùng tham khảo.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 3 ampli mới nhất của Emotiva đáng tham khảo năm 2022