day loa AudioQuest Rocket 44 ben

Dây loa AudioQuest Rocket 44 – Đẳng cấp của thiết bị phụ kiện âm thanh thương hiệu Mỹ

Trong một hệ thống âm thanh, dây loa có vai trò rất quan trọng để truyền tín hiệu âm thanh đến loa. Là một trong những hãng đi đầu về phụ kiện âm thanh, AudioQuest đã tạo ra rất nhiều sản phẩm dây loa chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người chơi audio. Và những sản phẩm mà hãng tạo ra luôn đảm bảo được chất lượng và giá thành hợp lí nhất. Dây loa AudioQuest Rocket 44 là một sản phẩm khá nổi bật của thương hiệu đến từ Mỹ này, nhận được không ít lời đánh giá cao của giới chuyên gia, cũng như người hâm mộ.Trong một hệ thống âm thanh, dây loa có vai trò rất quan trọng để truyền tín hiệu âm thanh đến loa. Là một trong những hãng đi đầu về phụ kiện âm thanh, AudioQuest đã tạo ra rất nhiều sản phẩm dây loa chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người chơi audio. Và những sản phẩm mà hãng tạo ra luôn đảm bảo được chất lượng và giá thành hợp lí nhất. Dây loa AudioQuest Rocket 44 là một sản phẩm khá nổi bật của thương hiệu đến từ Mỹ này, nhận được không ít lời đánh giá cao của giới chuyên gia, cũng như người hâm mộ.

Những đặc điểm nổi bật của dây loa AudioQuest Rocket 44

Dây loa AudioQuest Rocket 44 là một mảnh ghép quan trọng trong dòng dây loa Rocket Series cao cấp của AudioQuest. Mẫu dây loa này được thừa hưởng những gì là tinh túy nhất của hãng trong linh vực sản xuất dây loa, thể hiện được đặc trưng của của dòng sản phẩm dây loa Rocket Series. 

day loa AudioQuest Rocket 44

Dây loa AudioQuest Rocket 44 có cấu trúc dây gồm phần lõi dây dẫn, lớp vỏ và đầu cắm. Những bộ phận này đều được làm từ chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo đem đến những kết nối hoàn hảo cho hệ thống âm thanh.Sợi dây dẫn bên trong của dây loa AudioQuest Roccket 44 là sự kết hợp hoàn hảo giữa lõi đồng PSC và công nghệ bề mặt phủ đồng PGC+. Trong đó, lõi đồng PSC chứa rát ít oxit, ít tạp chất và hạn chế hiệu quả được sự phân hạt. Đối với PSC+ đem đến một bề mặt dây mịn màng, hạn chế hiệu quả sự tương tác sợi, loại bỏ nhiễu âm hiệu quả và kết quả là đem đến những âm thanh tinh khiết, mượt mà cho hệ thống âm thanh.

Phần lõi dây dẫn bên trong mẫu dây loa này còn được thiết kế theo cấu trúc Double Star-Quad,  cung cấp khả năng giảm thiểu ảnh hưởng của điện rung và độ tự cảm – những biến đổi tiêu cực sinh ra hiện tượng tương tác sợi, làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. Cấu trúc dây dẫn này cho phép dây loa AudioQuest Rocket 44 tương phản động hơn, chi tiết âm thanh rõ nét hơn rất nhiều so với các mẫu dây có thiết kế cấu trúc lõi dây song song.

day loa AudioQuest Rocket 44 ben

Thêm vào đó, nhà sản xuất AudioQuest còn tích hợp một công nghệ hiện đại cho mẫu dây loa này, đó là SST (Spread-Spectrum Technology). Trong quá trình hoạt động, lõi dây dẫn có thể bị bóp méo, biến dạng và công nghệ SST là sự kết hợp chính xác giữa các dây dẫn có kích thước khác nhau, sẽ làm giảm đáng kể tình trạng này và cho phép âm thanh tinh khiết, rõ ràng và năng động hơn rất nhiều.

Ngoài ra, lõi dây dẫn còn được bao bọc bởi ống cách điện, được làm bằng bọt Polyethylene, một hợp chất lành tính, có độ biến dạng thấp và có khả năng hình thành lớp không khí quanh dây dẫn hạn chế được tối đa việc hấp thụ năng lương, nhờ vậy mà năng lượng dây dẫn hầu như được bảo toàn.

Toàn bộ phần lõi dây và ống các điện bên trong được bảo vệ an toàn bằng một lớp vỏ chắc chắn. Dây loa AudioQuest Rocket 44 có một lớp vỏ bắt mắt với màu đen mạnh mẽ, được bện lại với nhau.

day loa AudioQuest Rocket 44 sang

Dây loa AudioQuest Rocket 44 là một dây loa Single-Biwwire được thiết kế theo cấu trúc dual-triple, mỗi dây sẽ đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau, có chú thích rõ ràng để tiện hơn cho người dùng khi kết nối với các thiết bị âm thanh. Đầu jack cắm có thiết kế theo hình bắp chuối. Các đầu cắm này được mạ bạc tỉ mỉ để đem đến các kết nối chất lượng nhất.

Với sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu cao cấp, công nghệ chế tạo hiện đại, tiên tiến và những kinh nghiệm được đúc kết suốt hơn 40 năm qua của AudioQuest, đã đem đến dây loa có thể thể hiện tốt mọi thể loại âm nhạc và cho những chất âm thật sự ấn tượng. Những người tin tưởng lựa chọn mẫu dây loa này chắc chắn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã đầu tư một khoản không nhỏ cho phụ kiện âm thanh này.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Linh Nguyễn