Vandenhul The Twin

Dây loa Vandenhul The Twin lựa chọn tốt nhất ở phân khúc bình dân?

Trên thị trường hiện nay, AudioQuest, Analysis, Chord, Nordost, Vandenhut,… là những tên tuổi nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm dây cáp chất lượng. Dây loa Vandehul The Twin là một dây loa ở phân khúc nhập môn, với chất lượng truyền dẫn tín hiệu âm thanh tốt, đáp ứng đa dạng nhu cầu kết nối ngăn/dài của người dùng, với mức giá khá hợp lý.

Đặc điểm thiết kế của dây loa Vandenhul The Twin chính hãng

Trước nhu cầu sử dụng của khách hàng, Vandenhul đã cho ra đời mẫu dây loa Vandenhul The Twin, được bán theo mét với mức giá chưa đến 200.000/1m dây. Nhờ đó, người dùng có thể mua được dây loa phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Dây loa Vandenhul The Twin có thiết kế dạng dẹt, với đường kính ngoài 8.5mm. Phần vỏ dây được làm từ vật liệu cách nhiệt HULLIFLEX ® 4, chống nhiệt, ẩm cực tốt, có màu đỏ và trong suốt cho người dùng lựa chọn. Thiết kế này mang lại tính linh hoạt cơ học cao cho dây loa và tăng độ bền.

Phần lõi dây dẫn dạng kép của dây loa được làm bằng đồng OFC, loại đồng không chứa oxy, có độ tinh khiết cao. Dây dẫn này có đường kính 16 AWG, giúp truyền tải tín hiệu chính xác, rõ ràng và đầy đủ ở các dải âm thanh.

Vandenhul The Twin

Dây loa Vandenhul The Twin được thiết kế để sử dụng được trong những hệ thống âm thanh hifi, có mức giá phải chăng, hay những hệ thống loa treo tường, loa âm trần, âm tường, loa máy tính… Nó có thể mang lại âm thanh khá chất lượng.

Người dùng có thể sử dụng bất kỳ loại đầu nối nào để phù hợp kết nối dây loa Vandenhul The Twin với loa, hoặc là để dây trần. Mỗi cuộn dây loa này có chiều dài lên đến 200m.

Có lựa chọn nào tốt hơn dây loa Vandenhul The Twin?

Dây loa Vandenhul The Twin là một sản phẩm tốt, nhưng chưa phải là tốt nhất. Bởi trong tầm giá của nó vẫn có nhiều lựa chọn chất lượng không kém, thậm chí là tốt hơn.

Chẳng hạn như thương hiệu AudioQuest là một hãng sản xuất dây loa đến từ Mỹ đáng để audiophile đặt niềm tin. Những mẫu dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/4 DB AudioQuest SLiP 16/2 DB hay AudioQuest SLiP 14/2 DB đều là những model toàn diện về chất lượng.

Chúng đều sở hữu lõi dây dẫn được làm từ đồng LGC, loại đồng hạt dài cao cấp hơn cả đổng OFC, rất ít tạp chất và không có oxit, cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh mượt mà, rõ ràng. Phần vỏ dây được làm từ vật liệu có độ bền cực cao, nên có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả đi dây trong tường.

Hệ thống cách điện được AudioQuest rất chú trọng đầu tư trên mỗi dây loa cuộn này, giúp hạn chế tối đa hiện tượng thất thoát năng lượng. Với chiều dài mỗi cuộn dây loa này là 100m, vì thế audiophile cũng dễ dàng mua được dây loa có độ dài phù hợp với nhu cầu setup hệ thống âm thanh của mình.

Dù là dây loa Vandenhul The Twin hay dây loa cuộn của AudioQuest, thì các audiophile đều có thể yên tâm đầu tư cho các kết nối âm thanh của mình. Mặc dù là dây loa ở phân khúc tầm thấp, nhưng chúng sẽ vẫn đem đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất