day ART Monolith SE can

Dây nguồn A.R.T Monolith SE – Hội tụ nhiều công nghệ tham chiếu trong chế tác dây cáp A.R.T

Tất cả các hệ thống Hi-Fi dù cao cấp, hay bình dân thì đều yêu cầu sử dụng đầy đủ nguồn nhạc, bộ khuếch đại và loa, tất cả đều phải được kết hợp với nhau bằng dây cáp. Nếu dây tín hiệu để kết nối nguồn nhạc với ampli, dây loa để kết nối ampli và loa, thì dây nguồn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện cho các thiết bị trong hệ thống. Điều này đủ hiểu tầm quan trong của dây cáp trong một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Dây nguồn A.R.T Monolith SE là một sản phẩm chất lượng cao do thương hiệu hiệu A.R.T sản xuất. Nó được thiết kế để trở thành cầu nối lí tưởng, cung cấp nguồn điện sạch, ổn định cho cả những thiết bị yêu cầu dòng điện cao dòng.

day ART Monolith SE

Đặc điểm ngoại thất của dây loa A.R.T Monolith SE made in Ý

Dây nguồn A.R.T Monolith SE là thành viên nằm trong dòng Monolith SE cùng tên, thuộc phân khúc tầm trung của thương hiệu A.R.T (Audio Reference Technology). Cũng như tất cả các sản phẩm khác của A.R.T, dây nguồn A.R.T Monolith SE được sản xuất 100% tại phân xưởng của hãng ở Firenze của Ý, bằng phương pháp thủ công chuẩn xác, thực hiện bởi những kỹ sư giỏi, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trên từng chi tiết.

Dây nguồn A.R.T Monolith SE sở hữu chung một vẻ ngoài giống như các sản phẩm khác cùng dòng. Đó là một diện mạo rất nổi bật với màu xanh dương xen kẽ màu trắng. Lớp vỏ bện cực kỳ chắc chắn và bền bỉ, chịu được nhiều tác động xấu từ môi trường bên ngoài, nên sẽ bảo vệ an toàn cho hệ thống dây dẫn bên trong. Đặc biệt, dây nguồn này có khả năng chống cháy tuyệt vời.

day ART Monolith SE dai

Tiết diện của dây nguồn A.R.T Monolith SE khá lớn, đử sức để truyền tải điện năng mạnh mẽ. Nó cung cấp các chiều dài tiêu chuẩn là 1.5 mét và 1.8 mét. Phần đầu jack cắm của dây nguồn này có kích thước vỏ lớn và được thiết kế với tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang trí trên dây nguồn A.R.T Monolith SE bằng những ống chắn khá lớn, có in tên dòng sản phẩm Monolith-SE và tên công nghệ Q-Damper được ứng dụng trên dây nguồn. Chúng có thiết kế đặc biệt để giảm rung động cho dây nguồn. Bên cạnh đó còn có những mũi tên khá lớn, định hướng chiều kết nối chuẩn xác cho người dùng.

Những trang bị tiên tiến trên dây nguồn A.R.T Monolith SE chính hãng

Trải qua nhiều năm làm việc và nghiên cứu chăm chỉ, A.R.T đã phát triển một loại dây dẫn làm từ hợp kim kim loại quý hiếm, kết hợp với hệ thống cách điện và tấm chắn chuyên dụng. Điều này đảm bảo vật liệu cách điện không làm mất đi đực tính vốn có của dây dẫn, cho phép chuyển động có trật tự của các electron mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Dây dẫn với cấu hình lõi của dây nguồn A.R.T Monolith SE được làm bằng đồng nguyên chất HCC (Homogenized Crystal Copper) và hợp chất kim loại chuyên dụng của A.R.T, mang lại âm thanh rõ ràng, trung thực hơn so với các vật liệu đồng thông thường khác.

Trên mỗi dây nguồn A.R.T Monolith SE sử dụng tới 8 lớp cách điện và tấm chắn. Trong đó, tấm chắn được làm từ 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm được xử lý nhiệt và được ngăn cách bởi 2 lớp Polyetylen dệt đặc biệt. Lớp cách điện bao gồm lớp dệt kép từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao và sợi Polyester. Tất cả các thành phần này đều được làm thủ công và xác định vị trí chuẩn xác để đạt được khả năng ngăn chặn thất thoát năng lượng, và không để nhiễu sóng, cũng như các tác động tiêu cực bên ngoài ảnh hưởng xấu đến quá trình di chuyển của năng lượng điện bên trong dây dẫn.

day ART Monolith SE can

Công nghệ “Q-Damper” độc quyền của A.R.T được ứng dụng trên dây nguồn A.R.T Monolith SE. Nó là vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm, được định vị trong suốt chiều dài của cáp cung cấp khả năng giảm rung và EMI, do đó cải thiện tín hiệu / tiếng ồn. Kết quả là, công nghệ này giúp mang đến âm thanh trung tính hơn, tăng độ động và âm trường cho hệ thống âm thanh.

Trên dây nguồn A.R.T Monolith SE sử dụng phích cắm nguồn 3 chấu. Hai phích cắm này đều có lớp mạ chống điện từ, bộ lọc làm sạch đặc biệt và thêm lớp bảo vệ triguard trên các điểm tiếp xúc. Thiết kế này cung cấp nhiều năng lượng điện tinh khiết cho thiết bị audio tiếp nhận và cho phép người dùng thu được kết quả tối đa từ hệ thống của họ. Dây nguồn này hỗ trợ nguồn điện lên đến 15 amps / 125 volt.

Có thể thấy rằng, dây nguồn A.R.T Monolith SE là nơi hội tụ của nhiều ưu điểm về thiết kế dây cáp của thương hiệu A.R.T. Nếu audiophile còn hoài nghi về chất lượng của dây nguồn A.R.T Monolith SE thì hãy trực tiếp thử nghiệm khả năng kết nối nguồn điện của nó tại showroom của Audio Hà Nội. Người dùng sẽ dễ dàng có được những đánh giá chân thực nhất về mẫu dây nguồn cao cấp này.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Khai thác giá trị âm thanh đích thực cùng dây nguồn A.R.T Monolith SE