Day tin hieu AudioQuest Angel chinh hang

Dây tín hiệu AudioQuest Angel – Xứng tầm hệ thống âm thanh cao cấp

AudioQuest là thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới, đến từ Mỹ, sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ các thiết bị dây cáp và linh kiện khác nhau. Sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo và giá thành đúng với chất lượng sản phẩm đã giúp AudioQuest trở thành hãng phụ kiện âm thanh được rất nhiều người yêu mếm và tin tưởng sử dụng. Dây tín hiệu AudioQuest Angel là một sản phẩm cao cấp của hãng, được sản xuất để hỗ trợ cho hệ thống âm thanh với khả năng truyền dẫn tín hiệu đầy ấn tượng.

Giới thiệu về dây tín hiệu AudioQuest Angel

Dây tín hiệu AudioQuest Angel là sản phẩm cuối cùng và cũng là sản phẩm đắt giá nhất trong dòng dây tín hiệu Bridges Falls của hãng thiết phụ kiện âm thanh danh tiếng AudioQuest. Mẫu dây tín hiệu này mang tên một địa danh nổi tiếng của đất nước Mỹ đó là thác nước Angel Falls, đây là thác nước cao nhất thế giới, với chiều cao 979m. Và cái tên Angel cũng chính là tên của 1 phi công người Mỹ, là người đầu tiên bay qua thác, chính vì thế nó cũng mang biểu tượng của thiên thần. Nhà sản xuất đã dùng cái tên này để đặt cho sản phẩm với nhiều ẩn ý và thể hiện được sức mạnh và tốc độ truyền dẫn tín hiệu của dây.

Day tin hieu AudioQuest Angel

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Angel này sở hữu thiết kế truyền thống của bất cứ loại dây cáp nào, đó là cấu tạo dây gồm phần vỏ dây, lõi dây dẫn và phần đầu cắm kết nối. Mỗi một bộ phận được làm từ các vật liệu cao cấp khác nhau và được ứng dụng các công nghệ tiên tiến của hãng, nhưng khi kết hợp lại với nhau lại tạo nên một tổng thể hoàn hảo, cái này hỗ trợ cho các kia, đem đến khả năng cung cấp tín hiệu chuẩn xác và vô cùng linh hoạt.

Cũng giống như các mẫu dây trong dòng Bridges Falls, nhà sản xuất cũng chế tạo ra những chiếc dây tín hiệu AudioQuest Angel có chiều dài kích thước khác nhau, đảm bảo cho người dùng có thể lựa chọn được mẫu dây tín hiệu phù hợp với từng hệ thống âm thanh khác nhau.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Angel

Nổi bật với lớp vỏ ngoài màu ghi đen mạnh mẽ, dây tín hiệu AudioQuest Angel dễ dàng hòa mình vào mọi hệ thống âm thanh. Lớp vỏ ngoài cùng chính là lớp áo giáp bảo vệ an toàn cho các sợi dẫn bên trong, được bện xoắn lại với nhau trông rất chắc chắn.

Day tin hieu AudioQuest Angel chinh hang

Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS cho phần vỏ dây tín hiệu này. Công nghệ NDS chính là sự kết hợp của các tầng carbon và lá kim loại, giúp biến nhiễu sóng radio thành nhiệt năng để tiêu hao năng lượng, nhờ vậy mà loại bỏ được hết những nhiễu sóng, tiếng ồn gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh.

Phía sau lớp vỏ bọc ghi đen đầy ấn tượng này là một thành phần bất biến, quyết định đến chất lượng của sản phẩm, đó là lõi dây dẫn. Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Angel sở hữu lõi dây được làm từ chất liệu đồng tinh khiết và được ứng dụng công nghệ phủ bạc PSS 100%. Công nghệ này đã đem đến bề mặt dây nhẵn, mịn màng, cung cấp các truyền tải tín hiệu rõ nét chưa từng thấy và những tương phản năng động.

Những sợi dẫn này có khả năng ngăn cản các tương tác sợi và các nguồn làm méo dây dẫn. Nhờ vậy, dây tín hiệu AudioQuest Angel có thể giảm thiểu hiệu quả các méo tín hiệu do ranh giới hạt gây ra bên trong dây dẫn kim loại, giúp loại bỏ được các nhiễu, méo tín hiệu và tăng độ rõ nét âm thanh hơn rất nhiều so với đồng OFHC, OCC, 8N và các loại đồng khác.

Day tin hieu AudioQuest Angel dang gia

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn trang bị cho những sợi dây dẫn ống cách điện, để giúp bảo toàn năng lượng cho dây. Tất cả các sợi dẫn của dây tín hiệu AudioQuest Angel đều có ống cách điện FEP Air-Tube, bởi không khí không hấp thụ năng lượng và chất FEP là chất cách điện rắn chắc nhất và hấp thụ rất ít năng lượng so với các vật liệu khác. Do đó, dây tín hiệu này không có hiện tượng vật liệu cách điện hấp thụ năng lượng rồi lại trả năng lượng về dây dẫn gây biến dạng âm thanh.

Đúng tính chất là một phụ kiện âm thanh chất lượng cao, nhà sản xuất AudioQuest còn tích hợp cho mẫu dây tín hiệu AudioQuest Angel thiết bị từ hóa điện môi Dielectric-Bias System (DBS) 72V. Thiết bị độc quyền của AudioQuest này có khả năng tạo ra môi trường tính điện ổn định, giúp cân bằng điện trường bên trong dây dẫn để loại bỏ các nhiễu ồn và cung cấp đường truyền tín hiệu ổn định hơn. Pin của DBS có dung lượng lớn, có thể sử dụng trong nhiều năm. Và người dùng có thể kiểm tra pin thông qua một nút kiểm tra và đèn LED có trên thiết bị.

Day tin hieu AudioQuest Angel tot

Dây tín hiệu AudioQuest Angel sở hữu thiết kế Double-Banlanced giúp tách biệt 2 dây dẫn bên trong, vì dây âm phải cách li với dây dương. Điều này giúp các dây dẫn hoạt động với tín hiệu sạch hơn và êm hơn.

Bộ phận cuối cùng của dây tín hệu AudioQuest Angel chính là các đầu cắm đa dụng, đó là jack 3.5mm, DIN và RCA. Chúng đều được làm từ đồng đỏ cung cấp âm thanh cực sạch và còn được mạ bạc cẩn thậm, đảm bảo đem đến độ chính xác cho các điểm chuyển tiếp tín hiệu. Hơn nữa, nhà sản xuất còn sử dụng công nghệ hàn nguội để hạn chế các biến dạng do hàn nhiệt thông thường hay gây ra. Những đầu cắm này sẽ mang đến cho AudioQuest Angel những kết nối chất lượng.

Là một sản phẩm cao cấp, dây tín hiệu AudioQuest Angel sở hữu đầy đủ những tính năng, ưu điểm nổi bật của hãng. Những gì mà mẫu dây tín hiệu này có thể làm được chắc chắn sẽ không làm người chơi phải cảm thấy hối tiếc vì đã đầu tư số tiền không hề nhỏ.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Linh Nguyễn