Day tin hieu AudioQuest Big Sur dang gia

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur – Đẳng cấp kết nối tín hiệu của AudioQuest

AudioQuest là thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu nước Mỹ, đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm dây cao cấp như dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn… Nổi bật trong đó là dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là một sản phẩm cao cấp của dòng dây tín hiệu AudioQuest Bridges & Falls, mang trong mình những công nghệ tiên tiến do hãng tìm hiểu suốt hơn 4 thập kỷ qua. Và dây tín hiệu AudioQuest Big Sur chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng vì đã đầu tư vào sản phẩm này.

Những đặc điểm bật của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiêu AudioQuest Big Sur mang tên của một cây cầu ở phía bắc và cách San Francisco 190km, và đó là cây cầu Big Sur. Cây cầu này được nằm trên một con suối và ở giữa một hẻm núi. Big Sur đã trở thành một phần không thể tách rời của bức trang phong cảnh nơi đây, và cây cầu này đã đi vào nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh, trên áp phích quảng cáo du lịch khắp thế giới. Cái tên Big Sur này cũng được AudioQuest đưa vào sản phẩm của mình, như một khẳng định về vẻ đẹp và sự kết nối tuyệt vời của dây tín hiệu.

Day tin hieu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur cũng sở hữu cấu trúc dây gồm lõi dây dẫn, lớp cách điện và phần đầu cắm của dây. Tất cả những thành phần cấu tạo nên dây tín hiệu này này đều được làm từ chất liệu cao cấp, được lựa chọn kỹ lưỡng, cùng với những công nghệ chế tạo tiên tiến, đảm bảo đem đến một sản phẩm chất lượng, với khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời.

Chất liệu làm sợi dẫn là yếu tố đầu tiên đánh dấu chất lượng của sản phẩm. Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur có phần lõi dây dẫn rắn bằng đồng theo công nghệ PSC+ (Perfect-Surface Copper+). Chất liệu đồng PSC+ này có bề mặt mịn và tinh khiết, kết hợp với công nghệ xử lí kim loại độc quyền. Việc sử dụng đồng PSC+ này như một bước nhảy vọt mới của AudioQuest bởi khả năng đem đến hiệu suất cao và âm thanh sạch sẽ, tốt hơn hẳn so với những loại dây dẫn đồng trước đây như OFHC hay OCC và giá thành cũng rất hợp lí.

Day tin hieu AudioQuest Big Sur chat luong

Có một thực tế, bất cứ một dây dẫn nào cũng cần một ống cách điện, để chống thất thoát năng lượng và không phải chất liệu nào cũng là chất cách điện tốt, bởi nhiều chất cách điện hấp thụ năng lượng từ dây dẫn xong trả lại dây dẫn đó khiến tín hiệu bị biến dạng. Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng bọt Polyethylene để bao bọc lấy lõi dây dẫn của dây tín hiệu Big Sur. Bọt Polyethylene là một chất hấp thụ rất ít năng lượng, có khả năng tạo ra môi trường không khí bao quanh dâu dẫn, giúp hạn chế thất thoát năng lượng hiệu quả, và không khí thì không hấp thụ năng lượng. Thiết kế này giúp đảm bảo tổn thất tín hiệu thấp nhất và méo tín hiệu cũng hạn chế đến mức tối đa.

Lớp vỏ bên ngoài cùng của dây tín hiệu được thiết kế theo công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS (NOISE-DISSIPATION SYSTEM), tạo nên vỏ bọc vững chắc từ các chất kim loại kết hợp với carbon, ngăn chặn hiệu quả các nhiễu sóng radio một cách hiệu quả và ngăn ngừa một lượng đáng kể nhiễu RFI, mang đến những tín hiệu âm thanh thật sự sạch và tinh khiết.

Day tin hieu AudioQuest Big Sur dang gia

Đối với các đầu cắm của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur thì được mạ vàng tỉ mỉ, giúp đem đến cho dây những kết nối chuẩn xác, và quá trình truyền và nhận tín hiệu nhanh chóng. Đồng thời, đầu cắm của dây tín hiệu này còn được sử dụng công nghệ hàn nguội tiên tiến hiện đại của AudioQuest để tránh các hiện tượng méo tiếng, nhiễu ồn có thường xảy ra do sử dụng hàn nhiệt.

Những đầu tư đầy tâm huyết của nhà sản xuất AudioQuest đã đem đến một mẫu dây tín hiệu chất lượng, thuyết phục được cả những khách hàng khó tính. Và dây tín hiệu AudioQuest Big Sur được bán ra thị trường với nhiều độ dài khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, để lựa chọn được mẫu dây phù hợp nhất cho hệ thống âm thanh của mình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Linh Nguyễn