Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers – Chất lượng đỉnh cao của công nghệ Hoa Kỳ

Với bề dày lịch sử hơn 40 năm cùng những kinh nghiệm đã tạo nên thương hiệu, AudioQuest đã tạo ra không ít những thiết bị phụ kiện âm thanh chất lượng, đáp ứng được cả nhu cầu của những khách hàng khó tính. Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers là một sản phẩm cao cấp của AudioQuest nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa những chất liệu và công nghệ tiên tiến hiện đại đã thuyết phục được người chơi audio bởi khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh chân thực, tinh khiết và vô cùng linh hoạt.

Giới thiệu về dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers là một phần quan trọng củ series Rivers của thương hiệu lừng danh nước Mỹ – AudioQuest. Mẫu dây tín hiệu này sở hữu một điều đó là mang cái tên của một con sông nổi tiếng Mackenzie, hệ thống sông dài nhất Canada. Phần lưu vực quanh con sông này mang một vẻ tự nhiên, hoang dã tuyệt vời, không chỉ của Canada mà của cả thế giới.

AudioQuest Mackenxie Rivers xuất hiện trước mắt người dùng ấn tượng với bề ngoài là lớp áo màu nâu kết hợp với màu đen, tạo nên một sự giản dị, nhẹ nhàng và vô cùng tự nhiên, dễ dàng hòa hợp với mọi hệ thống âm thanh cũng như mọi không gian căn phòng. Model này sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn, với các chiều dài khác nhau, ngắn nhất mà 0.5m, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Mẫu dây tín hiệu này mang một thiết kế truyền thống chung của bất cứ mẫu dây cáp nào, với cấu tạo gồm phần vỏ dây, lớp áo bảo vệ chắc chắn, tiếp đến là lõi dây dẫn được làm bằng chất liệu đồng cao cấp được bao bọc các ống cách điện và cuối cùng là các đầu cắm kết nối RCA và XLR. Một thiết kế tối ưu với những chất liệu cao cấp đảm bảo đem đến những kết nối chất lượng với tín hiệu chính xác cho các thiết bị âm thanh.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers được tạo ra bằng những công nghệ hàng đầu của hãng, đã được đúc kết trong rất nhiều năm, đảm bảo mỗi thành phần cấu tạo nên dây tín hiệu mang những ưu điểm vượt trội nhất với sứ mệnh mang đến những âm thanh sạch và tinh tế nhất đến tai người nghe.

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie được tích hợp công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS. Công nghệ này được thể hiện ở việc các tầng carbon được bện lại với các lá kim loại một cách khoa học và chính xác ở từng chi tiết. Thiết kế đặc biệt này đã giúp tăng cường khả năng triệt tiêu nhiễu ồn một cách hiệu quả. Và sự kết hợp giữa kim loại và carbon đã ngăn cản không cho sự xâm nhập của các các nhiễu ồn RFI của các thiết bị trong hệ thống âm thanh. Nhờ vậy, những tín hiệu mà AudioQuest Mackenzie Rivers truyền tải cũng trở nên sạch và nguyên vẹn hơn rất nhiều.

Phía sau lớp vỏ bọc ấy chính là phần lõi dây dẫn, một bộ phận cực kỳ quan trọng trong cấu trúc dây. Nhà sản xuất AudioQuest đã dùng chất liệu đồng tinh khiết PSC+ để thiết kế lõi dây cho dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers. Đồng PSC+ có độ tinh khiết tối đa cho lõi dây, giúp loại bỏ nhiễu, tiếng ồn cũng như ngăn chặn được hiện tượng nhiễu sợi thường thấy ở các mẫu dây khác, đem đến những đường dẫn tín hiệu sạch, mượt mà và rõ ràng hơn. Với độ mịn màng đến ngạc nhiên của bề mặt sợi dẫn đã có công rất lớn trong việc cải thiện tối đa tốc độ truyền tín hiệu của dây dẫn, hạn chế độ chễ của tín hiệu.

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers chat luong

Đối với nhà sản xuất AudioQuest thì ống cách điện có vai trò cực kỳ quan trọng trong cấu trúc dây và bất cứ một sản phẩm nào của hãn cũng được chú trọng đến chi tiết này, model này cũng không ngoại lệ. Các sợi dẫn bên trong của dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers được trang bị ống cách được làm từ vật liệu foam vỏ cứng NIHCF được bơm khí nito tạo thành túi khi bên trong dây dẫn, nhờ vậy mà dây tín hiệu này sẽ không có hiện tượng hấp thụ hay trả lại năng lượng từ dây dẫn, giúp giảm méo tín hiệu một cách hiệu quả. Hơn nữa, tạo hình vỏ cứng cho ống cách điện giúp đảm bảo được trở kháng đặc trưng của dây cáp luôn được nhất quán.

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers là mẫu dây 2 chân cắm, được mạ bạc để có thể đảm bảo độ bền cho đầu cắm và có được những kết nối chất lượng nhất với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, nhà sản xuất AudioQuest còn sử dụng công nghệ hàn nguội tiên tiến của hãng, để đảm bảo rằng không có các hiện tượng tiêu cực, gây ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu, giống như ở hàn nhiệt thông thường.

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers tot

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các kết nối tín hiệu giữa các thiết bị âm thanh. Khi lựa chọn mẫu dây tín hiệu này đảm bảo người dùng sẽ có được chất lượng âm thanh xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra để dinh sản phẩm này về nhà.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Linh Nguyễn