QED HDMI Active Optical dau

Dây tín hiệu QED HDMI Active Optical – Lựa chọn tốt cho mọi kết nối đường dài

QED từ lâu đã thiết lập tiêu chuẩn cho cáp HDMI hiệu suất cao. Nhưng không phải vì thế mà hãng hài lòng với những gì đã có, các kỹ sư của QED đã và đang áp dụng sự xuất sắc đáng kinh ngạc của mình để phát triển một loại cáp HDMI vượt xa yêu cầu ngày nay và sẵn sàng xử lý mọi tiêu chuẩn HDMI sắp tới. Đó là một dây cáp có thể hoạt động hoàn hảo ở bất kỳ mức độ dài nào và có tuổi thọ cap. Kết quả của việc ứng dụng năng lực kỹ thuật này là sự ra đời của dây cáp QED HDMI Active Optical có khả năng đột phá và đáng kinh ngạc.

QED HDMI Active Optical

Những đặc điểm nổi trội trên dây tín hiệu QED HDMI Active Optical chính hãng

Dây tín hiệu QED HDMI Active Optical là một sự kết hợp tuyệt vời của sợi đồng và sợi quang lai, để tạo ra một loại dây dẫn chống suy giảm dữ liệu ngay cả khi có độ dài cực kỳ dài.

Nhà sản xuất QED tự tin khẳng định, QED HDMI Active Optical là dây cáp HDMI Active có thể xử lý tất cả các tiêu chuẩn HDMI hiện tại và sắp tới, bao gồm 48Gb / s 8K @ 60Hz 4:4:4, âm thanh dựa trên đối tượng Dolby Atmos, HDR và ​​các công nghệ bảng điều khiển trò chơi thế hệ tiếp theo.

QED HDMI Active Optical dau

Bên trong dây tín hiệu QED HDMI Active Optical được thiết kế bảo vệ 3 lớp, loại bỏ nhiễu ồn một cách hiệu quả. Phần đầu nối của dây tín hiệu này được làm từ hợp kim kẽm, đảm bảo độ bền cao và kết nối tín hiệu chính xác.

Ngoài ra, nó là một loại cáp có thể được lắp đặt và che giấu an toàn nhờ độ bền cao và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về Phản ứng chống cháy Fire Class C CA của Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu có nghĩa là nó sẽ hoạt động an toàn, bền bỉ trong nhiều điều kiện khác nhau.

QED HDMI Active Optical dep

Dây tín hiệu QED HDMI Active Optical cung cấp đa dạng các mức chiều dài dây, từ 20m – 50m và có thể lên đến 100m theo đơn đặt hàng. Với chất lượng và sự đầu tư của nhà sản xuất, model này có thể cung cấp những kết nối sắc sảo đến từng chi tiết, duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu âm thanh, hình ảnh dù ở bất kỳ mức độ dài nào.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ 2