Loa TIC ASP60 chuan

Dễ dàng lắp đặt và chất âm tuyệt vời – Loa TIC ASP60

Loa TIC ASP60 là một mẫu loa ngoài trời cần tái hiện được không gian nghe nhạc hoàn hảo ở bất kì vị trí nghe nhạc nào. Đây là mẫu loa được thiết kế cho các điều kiện khắc nghiệt. Loa có khả năng chống chịu thời tiết này được thiết kế và thử nghiệm để chịu được tuyết, mưa, nắng gắt trong nhiều năm.
TIC ASP60 là mẫu loa sẽ mang đến âm thanh nổi được tái hiện trong không gian rộng. Mẫu loa ngoài trời này sở hữu chất âm mang đến âm thanh với thiết kế tinh tế giúp tăng thêm nét sang trọng cho không gian ngoài trời của bạn.

Giới thiệu về loa TIC ASP60

Loa TIC ASP60

Loa TIC ASP60 đem đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo khi bạn đang ở ngoài trời. Thùng loa được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng xoay 180 °, để bạn có thể treo và lắp đặt tại nhiều vị trí không gian như trường học, sân vườn khu thương mại hay chung cư…v..v.. Để phù hợp với nhiều không gian nhà sản xuất TIC đã sử dụng hai màu sắc đen hoặc trắng có tính ứng dụng cao cho loa TIC ASP60.
Thùng loa được làm bằng nhựa ABS tạo nên một lớp vỏ bọc vững chắc, có độ bền cao để giúp loa hoạt động tốt trong mọi điều kiện. Đặc biệt là vỏ loa TIC ASP60 chống nước hiệu quả, cũng như chống lại tác động va đập tác động từ bên ngoài. Nhà sản xuất TIC đã thể hiện đẳng cấp bậc thầy trong lĩnh vực sản xuất các mẫu loa ngoài trời trong việc chế tác nên vỏ loa của TIC ASP60 không chỉ đẹp mà còn bền trong thời gian dài ngoài trời.
Loa TIC ASP60 có thể được cài đặt như một loa 8 Ohm hoặc trong một hệ thống 70V. Một công tắc ở mặt sau cho phép điều chỉnh dễ dàng dòng 70V và công suất có thể được chọn từ 2,5 W, 5W, 10W, 15 Wvà 20 W tùy thuộc vào số lượng loa hoặc chỉ cần chuyển đổi thành 8 ohm.

Loa TIC ASP60 mat sau

Loa TIC ASP60 là một mẫu loa hai đường tiếng, vì là một mẫu loa ngoài trời nên khả năng tái hiện âm thanh của loa còn hạn chế so với các mẫu loa trong nhà truyền thống. Tuy nhiên nhà sản xuất TIC đã không ngừng cải tiến và biến đổi để nâng cao chất lượng âm thanh của TIC ASP60. Mẫu loa này có khả năng tái hiện dải tần trong khoảng 45Hz-19kHz, một dải tần rộng đối với mẫu loa ngoài trời.

Những tính năng nổi bật loa TIC ASP60

Loa TIC ASP60 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt đỉnh dành cho bạn. Mẫu loa này sở hữu hai củ loa gồm một tweeter 31,75mm và woofer 127,5mm.

Loa TIC ASP60 dep

Aluminum được sử dụng để làm màng loa tweeter bởi độ cứng cao giúp nắm bắt các chi tiết âm thanh tốt hơn. Củ loa tweeter sẽ tái hiện những âm tần cao sống động và tự nhiên không bị rè hay méo tiếng.
Để cho chất âm sâu lắng nhưng vẫn rõ ràng nhà sản xuất TIC đã sử dụng polypropylene để làm màng loa woofer.
Loa TIC ASP60 được sử dụng các thành phần chất lượng cao, kết hợp nam châm ferrite Y30, khung cộng hưởng thấp và một spider mềm giúp nâng cao chất lượng âm thanh.
Nếu bạn mong muốn có những phút giây thư giãn cùng âm nhạc trong không gian mở mà không phải bốn bức tường chật hẹp thì mẫu loa ngoài trời TIC ASP60 là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Ngoài mẫu loa này bạn có thể tham khảo thêm các mẫu loa khác như Jamo I/O 6.
Hai mẫu loa đều có thể dễ dàng xoay một góc 180 độ nhờ tay cầm giúp loa dễ dàng lắp đặt tại nhiều hệ thống khung. Ngoài ra vỏ loa đều được sử dụng ABS để làm vỏ loa, mang đến khả năng chống chịu lại mọi điều kiện thời tiết.

Loa TIC ASP60 chat

Mẫu loa Jamo I/O 6 đều sử dụng nhôm để làm màng loa tweeter và woofer, đây là một liệu có độ cứng cao và khả năng tái hiện dải tần tốt. Tuy nhiên khả năng tái hiện dải tần của TIC ASP60 vượt trội hơn khi sử dụng Aluminum cho màng loa tweeter và polypropylene cho màng loa woofer. TIC ASP60 được kì vọng sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng sâu lắng hơn ở âm bass và sôi động chi tiết ở âm tần cao khi tái hiện dải tần 45Hz-19kHz, đối với Jamo I/O 6 là 67Hz-18kHz. Nếu muốn tìm kiếm một mẫu loa không chỉ đẹp, bền mà còn sử hữu khả năng tái hiện âm thanh tốt bạn nên lựa chọn mẫu loa TIC ASP60.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Vũ Thủy