Deep Time Ionic Sound System

Deep Time Ionic Sound System: Bộ loa hình xoắn ốc độc đáo đến từ Cộng Hòa Séc

Deep Time là một thương hiệu âm thanh mới xuất hiện trên thị trường âm thanh thế giới, vừa mới lấn sân vào lĩnh vực audio, hãng đã trình làng bộ sản phẩm đầu tiên với hệ thống loa lifestyle Ionic Sound System. Đây là một hệ thống loa được thiết kế độc lạ, tạo điểm nhấn giữa rừng thiết bị âm thanh trên thế giới. Những mẫu sản phẩm trong hệ thống loa này đều được thiết kế phá cách, nó có dạng hình thù của những chiếc vỏ ốc, vỏ sò, tạo điểm nhấn thú vị và sự khác biệt so với những mẫu sản phẩm khác.

Loa Ionic Sound System là bộ loa 2.1 kênh có hình xoắn ốc và thiết kế vô cùng độc đáo, được chế tác bới những đôi tay tài hoa và óc sàng tạo cùng sự cần mẫm và tinh tế của các kỹ sư hãng Deep Time. Hệ thống âm thanh lifestyle độc, lạ và đẹp mắt này được sản xuất bởi công nghệ in 3D, những mẫu loa trong hệ thống được trang bị những công nghệ âm thanh cơ bản để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu giải trí và bài trí tại phòng nghe.

Loa Deep Time Ionic Sound System

Hệ thống Deep Time Ionic Sound System mang cấu trúc đơn giản và quen thuộc của một bộ loa 2.1 kênh bao gồm những mẫu sau: một loa subwoofer Thunderstone và hai loa vệ tinh Spirula. Những mẫu loa vệ tinh được nhà sản xuất thiết kế hình vỏ ốc, mỗi loa trang bị một củ loa toàn dải có đường kính 76mm với nón loa được làm từ sợi tre.

Đảm nhiệm dải trầm và siêu trầm của hệ thống là một loa subwoofer dạng down-firing, trang bị củ loa woofer đường kính 146mm hướng xuống đáy. Ở bên trong mẫu subwoofer được tang bị sẵn bộ khuếch đại Class D cung cấp công suất cực đại tới 110W cho loa siêu trầm và 60W cho mỗi mẫu loa vệ tinh, mức méo hài tổng của mẫu này là <0,005%. Dải tần mà loa có thể đáp ứng tương đối rộng, nằm trong khoảng từ 40Hz đến 20kHz, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảng âm rộng và lan tỏa.

Loa Deep Time Ionic Sound System dep

Model Deep Time Ionic Sound System được nhà sản xuất trang bị đầy đủ những kết nối cơ bản bao gồm Bluetooth (codec aptX & AAC) dùng cho kết nối không dây, cổng cắm 3,5mm cho kết nối analog và optical cho kết nối tín hiệu số. Điểm thú vị trong thiết kế của mẫu loa này là phần vỏ loa được nhà sản xuất chế tác bởi công nghệ in 3D bằng một chất liệu đặc biệt, với thành phần chính là cát. Nhờ đó, sản phẩm loại bỏ được toàn bộ đinh-vít và các điểm ghép nối, mang lại tính thẩm mĩ cao, từ đó người dùng có cảm giác đang sử dụng một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, giống như một vật trang trí hơn là một mẫu loa.

Với thiết kế thùng dạng cong xoắn ốc giúp triệt tiêu tốt các hiện tượng tiêu cực như cộng hưởng và sóng đứng giúp mang lại chất âm tốt và chất lượng nhất đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc và sử dụng của người dùng âm thanh hiện nay. Chân đế cũng được thiết kế dạng đinh nhọn giúp cho sản phẩm trông gai góc và có thiết kế lạ mắt, độc đáo hơn.

Loa Deep Time Ionic Sound System chat

Nếu muốn sở hữu bộ loa Deep Time Ionic Sound System này bạn cần phải đặt hàng trước 8 tuần, mức giá bán ra của sản phẩm rơi vào khoảng 3141,59 EUR (84,2 triệu đồng), số lượng của sản phẩm cũng được Deep Time giới hạn.

Các bạn có thể tham khảo video khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Mộc Yên