av show 2020 hcm

Đếm ngược ngày diễn ra “đại tiệc âm thanh – hình ảnh” lớn nhất Việt Nam – AV Show HCM 2020

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam – AV Show 2020 sẽ được diễn ra trong vòng 3 ngày, từ 9h00 – 18h00 ngày 30/10 đến hết ngày 01/11 năm 2020 tại Trung tâm hội nghị 272, số 272 đường Võ Thị Sáu, P. 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

AV Show là tên viết tắt của Audio Visual Show, đây là sự kiện âm thanh lớn được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần ở cả hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại triển lãm có sự tham gia của rất nhiều các nhà phân phối thiết bị âm thanh thương hiệu Hi-end, Ultra hi-end như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL…, bên cạnh đó còn có các thương hiệu hi-end, hi-fi khác như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung…

Bên cạnh những nhà phân phối thiết bị nghe nhìn hi-end, hi-fi như AAVS, AnhDuy Audio, Atlantic Audio, HiFI Word, Hoàng Hảo Audio, Audio Sơn Hà, Thanh Tùng Audio, Sài Gòn HD, Mai Nguyen, Yamaha,… còn có các tên tuổi nổi tiếng trong làng điện tử hi-tech như FitGear, SV House… Ngoài ra có khá nhiều cái tên mới như Class A, Jolie…

loa dyaudio

Những nhà sản xuất trong nước như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio… cũng sẽ góp mặt và mang sản phẩm mới đến giới thiệu với khách tham quan. Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu lần đầu vào Việt Nam cũng sẽ tham gia, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi audio.

Điểm nhấn đặc biệt tại triễn lãm năm nay đó là giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show”sẽ được trao cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất. Quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm, tất cả khách tham quan sẽ nhận ngay 1 phần quà khi bình chọn cho phòng mà mình yêu thích nhất.

loa kaiser

Triễn lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 này sẽ mang tới cho các tin đồ âm thanh Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình tầm cỡ quốc tế. Đây không chỉ là dịp để người tiêu dùng Việt Nam được trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất, tốt nhất mà cũng là dịp để những người yêu thiết bị nghe nhìn thỏa sức lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, cùng các chương trình siêu khuyến mại vô cùng hấp dẫn.AV Show HCM 2020 cũng là nơi mở xu hướng về thị trường audio trong năm tới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu ampli Hegel H120

Phương Dung