Ampli pre-pow Hestia & Hyperion chuan

Denafrips vừa cho ra mắt bộ ampli pre-pow Hestia & Hyperion nhận được nhiều sự chú ý

Denafrips là một thương hiệu âm thanh có tiếng đến từ Singapore, những mẫu sản phẩm của hãng có mức giá tương đối dễ chịu với chất lượng sản phẩm được đánh giá là mang lại hiệu quả sử dụng tốt. Gần đây nhất hãng âm thanh Denafrips cho ra mắt bộ ampli pre-pow Hestia & Hyperion mới được nâng câp cùng khả năng khuếch đại âm thanh được đánh giá cao, được giới đam mê âm thanh rất ưa chuộng.
Bộ khuếch đại đầu tiên của thương hiệu âm thanh đến từ Singapore Denafrips mang tên Hestia & Hyperion được tung ra thị trường với điểm cộng về thiết kế nhỏ gọn, cao cấp, cùng mức giá dễ chịu ở phân khúc phổ thông. Thiết kế của sản phẩm tuy có phần đơn giản nhưng nó vẫn toát nên vẻ cao cấp, hiện đại, phù hợp để setup và cài đặt trong những phòng nghe có diện tích vừa phải và đặc biệt là nó không hề phá vỡ bố cục phòng nghe.

Ampli pre-pow Hestia & Hyperion

Bộ khuếch đại Hestia & Hyperion được nhà sản xuất thiết kế dưới dạng “pre-pow”, gồm pre-ampli Hestia và power-ampli Hyperion. Trong đó, pre-amp Hestia trang bị mạch tiền khuếch đại chạy hoàn toàn ở tầng Class A, được xây dựng theo cấu trúc rời rạc và sử dụng mạch volume thang điện trở giúp điều khiển âm lượng chính xác, cũng như bảo toàn được chất lượng âm thanh khi qua volume. Ngoài ra thì model Hestia còn có khả năng hiệu chỉnh âm lượng chính xác trong 85 bước chia, cho ra tín hiệu với méo hài tổng chỉ ở mức dưới 0.00023%, tỉ số S/N trên 120dB, dải động trên 121dB, nó có thể đáp ứng dải tần số trong khoảng từ 10Hz-80kHz.
Còn đối với mẫu power-ampli Hyperion được thiết kế là một ampli công suất chạy mạch Class A/B với cấu trúc rời rạc và hoàn toàn cân bằng. Bộ khuếch đại này sở hữu công suất đầu ra 80W/kênh ở trở kháng 8 Ohm và 150W/kênh ở trở kháng 4 Ohm.

Ampli pre-pow Hestia & Hyperion dep

Mẫu ampli này được cấp nguồn bởi một biến áp 300VA, đồng thời nó còn được trang bị một hệ thống gồm 18 tụ điện với tổng điện dung 147.600uF.
Để hoàn thiện sản phẩm nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất thì bo mạch của model Hyperion còn được nhà sản xuất sử dụng các diode schottky cho phép chuyển mạch cực nhanh. Dải tần âm thanh model này có thể đáp ứng nằm trong khoảng từ 10Hz-80kHz, méo hài tổng là 0.00078%, tỉ số S/N trên 125dB, dải động trên 121dB, độ tách kênh 110dB và độ lợi gain 28dB.
Ưu điểm của cả hai mẫu sản phẩm pre-ampli Hestia và power-ampli Hyperion đều có kích thước nhỏ gọn. Toàn bộ phần vỏ bên ngoài sử dụng bộ khung cao cấp bằng kim loại, nó làm nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ linh kiện bên trong thiết bị và hạn chế rung chấn cũng như nhiễu có thể xảy ra.

Ampli pre-pow Hestia & Hyperion chat

Mặt khác ở cả hai model này nhà sản xuất đều hoàn thiện với hai màu tùy chọn là đen và bạc, hai màu này rất dễ kết hợp với nội thất không gian nghe.
Pre-pow ampli Hestia & Hyperion chứng tỏ là một trong những mẫu sản phẩm đạt được chất lượng âm thanh tốt và khả năng khuếch đại âm thanh tuyệt vời. Nếu như bạn yêu thích mẫu sản phẩm này có thể mua tại các cơ sở phân phối hàng chính hãng với mức giá tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Mộc Yên