Phim 50 Shades of Grey

Điểm mặt những giải Mâm Xôi Vàng 36

Bộ phim 50 Shades of Grey ( 50 Sắc Thái) mặc dù đã đạt được doanh thu khiến nhiều bộ phim mơ ước nhưng nó vẫn không thoát khỏi giải Mâm Xôi Vàng lần thứ 36 này.

Cùng “ cạnh tranh” với 50 Sắc Thái là bộ phim Fantastic Four ( Bộ Tứ Siêu Đẳng ) của đạo diễn Josh Trank. Sau khi kết thúc cuộc “ tranh cử” này bộ phim 50 Sắc Thái đã đạt tới 5 giải Mâm Xôi Vàng với những mục: phim truyện, kịch bản, nam diễn viên, nữ diễn viên và sự kết hợp của màn ảnh. Đây chắc chắn là kết quả vượt ngoài mong đợi của nhà sản xuất cũng như đoàn làm phim.

Phim 50 Shades of Grey

Trong khi cuốn tiểu thuyết 50 Sắc Thái đã đem về cho E.L.James – tác giả của cuốn tiểu thuyết danh hiệu nữ nhà văn có tiểu thuyết bán chạy nhất thì bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm này lại khiến cho biên kịch của nó trở thành biên kịch tệ nhất năm 2015.

“ Về sau” 50 Sắc Thái một chút, bộ phim Fantastic Four cũng chiếm tới 3 giải thưởng Mâm Xôi Vàng của lần thứ 36 này. Những hạng mục không may của Fantastic Four gồm có: phim truyện, phim làm lại và hạng mục đạo diễn. Mặc dù trước đó đạo diễn của bộ phim cũng có lời “ giải thích” nguyên nhân khiến bộ phim siêu anh hùng này dở tệ như vậy là do phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, hầu hết khán giả khi xem xong bộ phim đều có nhận xét bộ phim này quá chán bởi các diễn viên chính hầu như là chưa có kinh nghiệm, diễn xuất không đạt.

phim Fantastic Four 2015

Một sự việc khá khôi hài diễn ra tại những giải đề cử năm này là diễn viên Eddie Redmayne cùng được đề cử ở giải Oscar và cả ở giải Mâm xôi vàng. Kết quả, tại giải Mâm xôi vàng, nam diễn viên cũng đã có được một quả mâm xôi với vai diễn trong bộ phim Jupiter Ascending. Và dĩ nhiên, điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc đua Oscar 2016 sắp tới.

Dien vien Eddie Redmayne

Dưới đây là danh sách những “ quả mâm xôi vàng” lần thứ 36 này
Phim truyện: Fantastic Four , Fifty Shades of Grey
Nam diễn viên chính: Jamie Dornan với bộ phim Fifty Shades of Grey
Nữ diễn viên chính Dakota Johnson với bộ phim Fifty Shades of Grey
Nam diễn viên phụ: Eddie Redmayne với bộ phim Jupiter Ascending
Nữ diễn viên phụ: Kaley Cuoco-Sweeting
Phim làm lại hoặc phần tiếp theo: Fantastic Four
Kết hợp của màn ảnh: Jamie Dornan và Dakota Johnson với bộ phim Fifty Shades of Grey
Đạo diễn: Josh Trank với bộ phim Fantastic Four
Kịch bản: Kelly Marcel với bộ phim Fifty Shades of Grey
Giải hồi sinh ấn tượng: Sylvester Stallone với bộ phim Creed

Cùng tham khảo các dòng sản phẩm Audio khác tại đây

Review Loa Focal Dimension

Phan Anh