loa Tannoy Precision 6.4

Điều gì làm nên đẳng cấp của loa Tannoy Precision 6.4 ?

Với lịch sử trải dài từ năm 1926, công ty Tannoy, ban đầu được thành lập tại London (hiện có trụ sở tại Scotland), là một trong những nhà sản xuất loa gia đình nổi tiếng trên thế giới. Trong những năm qua, Tannoy đã tiến hành nhiều cải cách, nhiều đổi mới để nâng cấp chất lượng âm thanh của loa.
Loa Tannoy Precision 6.4 là loa cột đứng sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng khả năng phối ghép dễ dàng để tạo nên chất lượng âm thanh ba chiều sống động.

loa Tannoy Precision 6.4

Giới thiệu về loa Tannoy Precision 6.4

Loa Tannoy Precision 6.4 là mẫu loa được đánh giá cao bởi khả năng chơi tốt trên dải tần rộng 29Hz -35kHz, cùng cùng mức trở kháng 8Ohm. Công suất 20W-200W độ nhạy cao lên tới 90dB nghĩa là bạn không cần phối hợp với một ampli có công suất quá lớn để loa có thể hoạt động tốt.

loa Tannoy Precision 6.4 dep

Các mặt bên của tủ được làm cong nhẹ giảm hình thành sóng đứng bên trong. Bên trong thùng loa, nhà sản xuất Tannoy đã thể hiện đẳng cấp của mình bằng sử dụng kĩ thuật, công nghệ tiên tiến để chế tác. Tannoy đã sử dụng sợi tạo khung có trọng lượng lớn, kiến trúc độc đáo, giằng phức tạp, công nghệ vật liệu (DMT) của Tannoy trong thiết kế loa. Ngoài ra, công nghệ MLC cũng đã sử dụng trong mẫu loa Tannoy Precision 6.4. Để cải thiện khả năng tái hiện âm bass và tạo nên âm thanh nổi tuyệt hảo nhà sản xuất đã cho cát khô và chất độn chuyên dụng để lấp đầy các khoang.

loa Tannoy Precision 6.4 chat luong

Thùng loa được làm từ gỗ cây óc chó và dán một lớp veneer có độ bóng cao đem lại vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng cho loa. Đây là một mẫu loa mang có tính ứng dụng cao nên dễ kết hợp cùng nhiều thiết kế nội thất từ hiện đại đến cổ điển. Hệ thống chân đế gai được gia công bằng công nghệ CNC, có thể tùy chỉnh độ cao tùy ý. Cốc chuyên dụng bọc quanh chân đế để bảo vệ sàn nhà của bạn. Tấm ê căng được gắn ở ngay mặt trước giúp tạo nên một lớp ngăn cách giữa các củ loa với bụi bẩn bên ngoài. Các cọc đấu loa được mạ vàng để cải thiện việc truyền tín hiệu và đảm bảo đầy đủ và chi tiết của tín hiệu.

Những tính năng nổi bật loa Tannoy Precision 6.4

Loa cột Tannoy Precision 6.4 tái tạo âm nhạc và những bộ phin với chất âm sống động và phong phú. Mẫu loa này có khả năng chơi tốt trên toàn dải tần nhờ một tweeter, một midbass, một woofer phối hợp cùng hai auxiliary bass radiator. Củ loa tweeter 25,4mm và củ loa midbass 152,4mm sử dụng thiết kế đồng tâm độc quyền của Tannoy. Trong nhiều năm, nhà sản xuất đã nghiên cứu cách đặt củ loa tweeter vào chính giữa nón loa midbass sao cho hiệu quả âm thanh thu được là tối đa. Củ loa tweeter và midbass sẽ luôn hoạt động đồng pha, và phối hợp làm một cho âm thanh chính xác, có tính định hướng cao khi đến với người dùng. Công nghệ cao cấp ống dẫn sóng Waveguide tulip được sử dụng trong củ loa tweeter giúp tăng cường khả năng tạo ra âm thanh nổi, ba chiều đỉnh cao. Những âm tần cao sống động, chính xác đến từng chi tiết và không bị gắt khi lên cao sẽ ngập tràn phòng nghe của bạn. Củ loa midbass và woofer đều sử dụng màng loa có dạng hình nón. Màng loa đều được làm từ giấy đã qua xử lí có độ cứng cao kết hợp cùng gân nhún cao su cho âm thanh tự nhiên và trung thực. Nam châm kép có từ tính mạnh được sử dụng trong củ loa woofer giúp tố độ đáp ứng tần số nhanh, nhạy và chính xác hơn.

loa Tannoy Precision 6.4 dep

Loa Tannoy Precision 6.4 là một mẫu loa không sở hữu cổng thoát hơi ở mặt sau. Tuy nhiên nhà sản xuất đã tích hợp hai củ loa bass phụ (auxiliary bass radiator) có kích thước 152,4mm để tăng thêm khả năng đáp ứng âm trầm. Củ loa woofer và hai củ loa bass phụ phối hợp hài hòa cùng nhau để tạo nên những âm bass mạnh mẽ, sâu lắng và không bị méo tiếng khi xuống thấp.

loa Tannoy Precision 6.4 mat truoc

Các nhà sản xuất Tannoy, Elipson, AudioSolutions đều là những nhà sản xuất danh tiếng trên thị trường hiện nay sản xuất ra những mẫu loa cột chất lượng cao với mức giá chỉ tầm trung. Loa cột Tannoy Precision 6.4 là một mẫu loa như vậy, thiết kế sang trọng chất âm ngọt ngào, sôi động mà tín đồ âm thanh ưa thích.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Vũ Thủy