Munich HES 9

Dời lịch triển lãm Munich High End Show 2021 sang tháng 9

Munich High End Show 2021 là một sự kiện triển lãm audio được rất nhiều tín đồ yêu thích và đam mê công nghệ cũng như âm thanh được mong chờ nhất trong năm. Sự kiện này được diễn ra thường niên mọi năm tại Đức với sự tham gia đông đảo của các audiophile trên toàn thế giới. Tại show triển lãm này người tham gia sẽ được học hỏi, mua sắm, chiêm ngưỡng và sở hữu những thiết bị audio, phụ kiện công nghệ, xu hướng âm thanh dẫn đầu,…

Munich HES 9

Tuy rằng sự kiến thời gian diễn ra sự kiện vào tháng 5 nhưng mới đây ban tổ chức High End Munich vừa thông báo thời gian mới cho triển lãm năm 2021. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12 tháng 9 năm 2021 và không thay đổi về địa điểm tổ chức, vẫn diễn ra tại trung tâm triển lãm MOC nước Đức. Ngoài ra, năm nay ban tổ chức cũng dành một sự kiện riêng dành cho các hãng OEM: Triển lãm IPS diễn ra song song trong cùng khuôn viên.

Munich HES 7

Trong thời gian gần đây các nước đang nghiên cứu ra vắc-xin phòng Covid-19 đầy hứa hẹn sẽ làm giảm khả năng lây lan của virus. Dẫn lời của giám đốc điều hành Stefan Dreischärf: “Trước triển vọng tích cực này, có lý do để tin rằng chúng ta sẽ có thể kiểm soát đại dịch vào cuối mùa hè năm 2021 thay vì vào tháng 5. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng đến lúc đó, hầu như không có giới hạn nào nữa sẽ được áp dụng cho du lịch quốc tế.” Chính vì sự tin tưởng này, hy vọng rằng sự kiện Munich High End Show 2021 sẽ diễn ra đúng dự kiến và không làm các tín đồ đam mê âm thanh và công nghệ thất vọng.

Munich HES 12

Với việc dời lịch sự kiện Munich High End Show 2021 này, ban tổ chức cũng quan tâm đến khách tham quan và các đơn vị tham gia, đồng thời sẽ có thể chốt số lượng người đăng kí vào cuối tháng 3/2021. Nếu là một người đam mê công nghệ, âm thanh thì bạn không nên bỏ qua triển lãm Munich High End Show 2021 và cùng đăng kí ngay với ban tổ chức để tháng 9 có một cuộc hẹn đầy thú vị với show.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thiết lập hệ thống âm thanh vòm bằng loa Emotiva Airmotiv E2+